Bảng giá xe tải Hyundai 1T đến 18T (06/2024) | Báo giá lăn bánh

Tin tức về Xe tải Hyundai

Nội dung bài viết

Trong các dòng xe tải phổ thông ở Việt Nam thì Hyundai từ lâu đã chiếm được lòng tin tưởng của khách hàng. Nhập khẩu vào Việt Nam từ những năm 90 của thế kỷ trước, xe tải Hyundai ngày càng đổi mới để đáp ứng được nhiều yêu cầu khắc khe hơn của người dùng Việt.

Xe tải là gì?

xe_tai_la_gi

Xe ô tô gồm có hai loại được phân chia thành xe thương mại và xe du lịch, với định nghĩa của chúng tôi thì xe thương mại là những dòng xe được sản xuất nhầm mục đích phục vụ các công việc “kiếm tiền”, còn xe du lịch đơn thuần phục vụ các công việc đi lại. Với dòng xe thương mại thì gồm nhiều loại xe như tải, xe ben, xe đầu kéo, xe ô tô chuyên dùng thì có xe cẩu, xe trộn bê tông… bên cạnh đó các phương tiện chở người như Bus.

Vậy xe sản xuất ngay ra có phải là xe tải luôn không?

Thông thường nhà máy Hyundai khi sản xuất, họ sẽ sản xuất ra các Cabin Chasis để người tiêu dùng tuỳ vào mục đích sử dụng mà có các loại xe chuyên dùng khác nhau.

Vậy cabin chassis xe tải là gì?

cabin chassis hyundai

Cabin Hyundai là phần mà người điều khiển sẽ ngồi trong và vận hành xe, ngồi trong cabin này khách hàng có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng mà xe mang lại như độ êm ái của máy móc, các tiện nghi như máy lạnh có hiệu quả không, phương tiện điều khiển dễ dàng như thế nào…

cabin hyundai

chat_luong_cabin_xe_tai_hyundai

Chassis Hyundai cũng có thể gọi là khung gầm của xe tải Hyundai, đầy là phần quan trọng của xe, bởi chassis chắc chắn sẽ giúp tuổi thọ của xe được nhiều hơn, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Phần Chassis là xương sống của một chiếc xe tải, nó kết nối các bộ phận với nhau, từ cabin ở phần đầu, máy móc được chassis định hình vị trí lắp đặt đến các lốp xe được bố trí ra sao…

chassis_xe_tai_hyundai

Vậy xe tải được sản xuất như thế nào?

Nhà máy sản xuất ra những cabin chassis để khách hàng có thể linh động sử dụng chúng cho từng nhu cầu cụ thể của mình. Ví dụ với những xe phục vụ cho nhu cầu chở gạch của mỗi doanh nghiệp, họ có thể đưa ra yêu cầu thiết kế về thùng xe này như sàn xe, bửng xe phải như thế nào để hiệu quả hoạt động được tốt nhất bên cạnh đó đưa thêm yêu cầu về tải trọng, chiều dài để loại cabin chassis nào có thể đáp ứng được nhu cầu của mình.

Xem thêm: Bảng giá xe tải Đô Thành - thương hiệu Việt Nam

nha_may_san_xua_xe_tai_hyundai

03 loại xe tải Hyundai phổ biến nhất tại Việt Nam

Như vậy từ nhu cầu sử dụng mà xe tải hình thành 3 loại thùng phổ biến, là xe tải thùng kín, xe tải thùng lửng, xe tải thùng mui bạt phủ. Bạn cũng có thể tìm hiểu về xe cẩu Hyundai, xe tải đông lạnh Hyundai, xe ben Hyundai bằng cách click vào nội dung mình cần xem.

Xe tải Hyundai thùng kín là gì?

Thùng kín được thiết kế theo dạng hình hộp chữ nhật, 06 mặt của thùng được thiết kế kín hết. Thông thường sẽ có một 2 cánh cửa ở phía cuối thùng để vận chuyển hàng hoá lên xuống, một số nhà thiết kế còn cho mở thêm cửa hông nhầm dễ dàng vận chuyển hơn, nhiều người tiêu dùng linh hoạt hơn bằng cách thiết kế ra thùng kín cánh dơi để dễ dàng vận chuyển hàng hoá của mình. Xe tải thùng kín phù hợp với các loại hàng hoá dễ bị hư hao do thời tiết như các bưu phẩm bằng giấy sợ bị mưa, các kiện hàng công nghiệp như mạch điện tử… nhược điểm của nó của do thiết kế kín nên không lưu thông được không khí trong thùng, nhiệt độ thùng sẽ trở nên rất nóng.

xe tải thùng kín hyundai

Tuỳ vào yêu cầu của người tiêu dùng mà xe tải thùng kín được thiết kế bằng các loại vật tư khác nhau. Chẳng hạn nếu bạn yêu cầu một loại thùng kín chắc chắn mà không cần phải thiết kế hình ảnh thương hiệu của mình trên thùng thì có thể sử dụng vách bằng inox dập sóng, còn bạn quan tâm hơn về thương hiệu, muốn hình ảnh của doanh nghiệp mình lan toả ra nhiều khu vực địa lý khác nhau thì thùng kín với vách bằng tôn phẳng hoặc composite là lựa chọn phù hợp để bạn dễ dàng thi công hình ảnh thương hiệu mình lên xe.

xe tải thùng kín composite

xe_hyundai_thung_kin_composite

Xe tải thùng mui bạt là gì?

Việc không khí trong thùng kín không thể lưu thông một cách dễ dàng, nhiệt độ trong thùng cao, bên cạnh đó thùng kín chỉ có tối đa 2 cửa, một của hông và một cửa ở cuối thùng nên khiến việc vận chuyển hàng hoá khó hơn nhiều. Người ta đã nghĩ ra thùng mui bạt phủ, loại thùng này về tổng thể cũng dạng hình hộp chủ nhật nhưng được thiết kế thông thoáng hơn thùng kín, thay vì sử dụng cửa người ta tạo ra các loại bửng mở ở phía dưới để dễ dàng vận chuyển. Vì thùng mui bạt quá thông thoáng nên hàng hoá có thể rơi vãi ra ngoài, hoặc có thể bị tác động bởi thời thiết thì họ chế tạo thêm một tấm bạt được phủ ở phía trên để giải quyết được những vấn đề đó cho khách hàng.

Xem thêm: bảng giá xe tải Đô Thành mới nhất

xe tai hyundai thùng mui bạt

Loại thùng này phù hợp với các hàng hoá ít chịu ảnh hưởng bởi thời tiết, giá trị mỗi đơn vị hàng không nhiều nên không sợ mất cắp như các hàng hoá nông sản, gạch xây dựng… và có thể sử dụng được hết thể tích của thùng khi chất chồng lên nhau.

Xe tải thùng lửng là gì?

Với những máy móc công nghiệp có khối lượng lớn trên mỗi đơn vị hàng hoá, hoặc những chiếc kính phục vụ cho việc xây dựng nhà cửa, công trình thì hai loại thùng kia lại trở nên không phù hợp. Người ta khó có thể nâng một mấy công nghiệp nặng hơn 1 tấn bằng sức người vào thùng mui bạt hoặc thùng kín mà thay vào đó phải bằng thiết bị phụ trợ như cần cẩu, balance thì thùng lửng là phù hợp nhất. Dễ dàng vận chuyển lên xuống khi cần, linh hoạt với những công việc đó. Thùng lửng như tên của nó được thiết kế một phần lửng của thùng mui bạt, nó chỉ gồm một phần phía dưới chứ không bao gồm phần khung bên trên. Phù hợp các hàng hoá nặng không sợ ảnh hưởng bởi thời tiết.

xe tải hyundai thùng lửng

Xe tải Hyundai gồm những loại tải trọng nào?

Xe tải nhẹ Hyundai

Hyundai cung cấp các dòng xe tải nhẹ như Hyundai Porter, Hyundai Mighty N250 & N250SL, Hyundai 75S và Hyundai HD120, được thiết kế để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhẹ và trung bình. Các dòng xe tải này được trang bị động cơ xăng hoặc diesel, tuân thủ các tiêu chuẩn khí thải Euro, giúp giảm thiểu khí thải và tiết kiệm nhiên liệu.

Xe tải trung Hyundai

Hyundai cung cấp các dòng xe tải trung như Hyundai Mighty 110S - 110SP - 110SL - 110XL, Mighty EX8 series, Hyundai HD170 và Hyundai HD210, được thiết kế để vận chuyển hàng hóa nặng hơn. Các dòng xe tải này được trang bị động cơ diesel mạnh mẽ và có khả năng chuyên chở lớn hơn so với các dòng xe tải nhẹ.

Xe tải nặng Hyundai

Hyundai cung cấp các dòng xe tải nặng như Hyundai HD700, Hyundai HD1000 & mới nhất là Hyundai Xcient GT, được thiết kế để chuyên chở hàng hóa nặng với khối lượng lên đến vài tấn. Các dòng xe tải này được trang bị động cơ diesel mạnh mẽ, hệ thống treo chắc chắn và khả năng chuyên chở hàng hóa lớn.

Giá xe tải Hyundai được hình thành như thế nào?

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, mà bạn có thể mua thùng lửng, thùng mui bạt, thùng kín chẳng hạn thì giá của xe tải Hyundai sẽ hình thành khác nhau. Giá xe tải Hyundai bao gồm phần cabin chassis mà bạn chọn và phần thùng chuyên dùng mà bạn muốn nhà sản xuất thị công. Bên cạnh đó, giá xe còn có thể bao gồm cả các loại lệ phí trước bạ, phí bảo trì đường bộ áp dụng từng loại xe, phí bảo hiểm dân sự, vật chất... Để lựa chọn được giá tốt nhất, khách hàng nên liên hệ trực tiếp để được nhận được nhiều sự hỗ trợ từ các chuyên viên bán hàng của Hyundai Miền Đông.

Quá trình lịch sử của xe tải Hyundai

Trong các dòng xe của Hyundai thì xe tải được phát triển sớm nhất, Hyundai Motor được thành lập vào năm 1967, thì đến năm 1969 thì Hyundai đã đưa ra một chuỗi các sản phẩm của xe tải Hyundai từ tải nhỏ đến tải trung. Đến năm 1978 thì hàng loạt các loại xe tải nặng của Hyundai được sản xuất, và hoàn chỉnh dòng sản phẩm xe tải của mình.

lich_su_hinh_thanh_xe_tai_hyundai

Như vậy đến thời điểm này, Hyundai đã có hơn 30 năm trong ngành sản xuất các loại xe tải. Với Việt Nam, thì từ những năm 90 của thế kỷ trước, với kinh tế được mở rộng hơn, các nhà nhập khẩu lẻ đã qua đất nước Hàn Quốc này để đưa về những chiếc xe tải đã qua sử dụng.

Trải nghiệm dòng xe tải Hyundai đã qua sử dụng, người dùng càng tin tưởng hơn nhiều về xe tải Hyundai, và bắt đầu từ đó các sản phẩm nhập chính hãng đã được đưa vào thị trường Việt Nam. Trước năm 2012 thì nhiều nhà nhập khẩu như Rita Võ, Đô Thành, Quốc Tuấn là 3 đơn vị được phép nhập khẩu các xe tải Hyundai chính hãng chưa qua sử dụng. Từ năm 2012 đến năm 2017 thì có Nam Việt Motor, bên cạnh đó năm 2015 – 2017, thì Thaco cũng tham gia vào thị phần này. Nhưng bắt đầu từ cuối năm 2017 đến nay thì Hyundai Thành Công là đơn vị duy nhất được nhập khẩu các xe tải Hyundai mới này.

Những tính năng đặc biệt của xe tải Hyundai

 • Độ tin cậy

Xe tải Hyundai được sản xuất với chất lượng cao và được kiểm tra chất l ượng nghiêm ngặt trước khi ra khỏi nhà máy. Những chất lượng này giúp xe tải Hyundai đạt độ tin cậy cao trong hoạt động hàng ngày. Ngoài ra, Hyundai cũng cung cấp các chương trình bảo hành và bảo trì đầy đủ để đảm bảo sự an tâm cho khách hàng sử dụng xe tải Hyundai.

 • Tiết kiệm nhiên liệu

Xe tải Hyundai được trang bị động cơ tiên tiến, hiệu quả về mặt nhiên liệu, giúp giảm thiểu chi phí vận hành. Các tính năng tiết kiệm nhiên liệu bao gồm hệ thống phun nhiên liệu điện tử, hệ thống kiểm soát lượng khí thải và hệ thống làm mát. Điều này giúp xe tải Hyundai tiết kiệm được nhiều tiền trong quá trình vận hành.

 • Sức chứa và tải trọng

Xe tải Hyundai có nhiều dòng sản phẩm khác nhau với sức chứa và tải trọng khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Từ xe tải nhẹ có tải trọng nhỏ và phù hợp với việc vận chuyển hàng hóa trong thành phố, cho đến xe tải nặng có sức chứa lớn hơn và tải trọng cao, phù hợp với việc vận chuyển hàng hóa xa.

 • An toàn

Hyundai luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu trong quá trình sản xuất xe tải của mình. Xe tải Hyundai được trang bị các tính năng an toàn như hệ thống phanh ABS, hệ thống kiểm soát độ bám đường, hệ thống túi khí và hệ thống hỗ trợ đỗ xe. Tất cả những tính năng này giúp người lái xe tải Hyundai an tâm và an toàn hơn khi vận hành xe trên đường.

 • Thiết kế hiện đại

Xe tải Hyundai có thiết kế hiện đại và thời trang, tạo cảm giác sang trọng và chuyên nghiệp. Thiết kế ngoại thất đẹp mắt và đầy tính thẩm mỹ, đồng thời bên trong xe được trang bị các tính năng tiện ích và an toàn cao cấp.

 • Chất lượng dịch vụ

Hyundai cung cấp dịch vụ hậu mãi và bảo hành chất lượng cao cho khách hàng sử dụng xe tải của mình. Các trung tâm dịch vụ được trang bị đầy đủ thi ết bị và công nghệ hiện đại để sửa chữa và bảo trì xe tải Hyundai một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Ngoài ra, Hyundai cũng cung cấp các khóa đào tạo cho các kỹ thuật viên để cập nhật kiến thức và kỹ năng mới nhất về sản phẩm của họ, đảm bảo rằng khách hàng luôn được phục vụ tốt nhất.

Thông số kỹ thuật xe tải Hyundai 2024 được cập nhật mới nhất

Hiện này Hyundai Thành Công có hai loại sản phẩm xe tải Hyundai là sản xuất trong nước hay còn gọi là CKD hay các sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc là CBU.

Dòng xe tải Hyundai loại nhỏ tải trọng từ 1 tấn đến 2.5 tấn:

Xe tải Hyundai New Porter 150: tải trọng 1.5 tấn

H150 được lắp ráp bởi Hyundai Thành Công ở Bắc Ninh, với tải trọng sau khi đóng thùng là 1.5 tấn, Hyundai Porter được sản xuất với đối tượng khách hàng mục tiêu là các thành phố lớn, vì đường xá trật trội, cùng với đó là các con đường hạn chế tải trọng. H150 sinh ra để giải quyết các vấn đề đó cho khách hàng với các loại thùng khác nhau như thùng kín, thùng lửng, thùng mui bạt... Xem thêm: xe tải 1 tấn phiên bản trước đây của H150 là Hyundai H100

xe tai h150 thung mui bat
Xe tải Hyundai New Porter H150

Thông số kỹ thuật xe tải Hyundai Porter H150:

 • Tải trọng hàng hoá: 1490 Kg
 • Tổng trọng tải: 3.490 Kg
 • Kích thước lòng thùng hàng: 3150 x 1650 x 580/1740 mm
 • Động cơ: D4CB
 • Hộp số: 6 tiến 1 lùi
 • Dung tích xilanh: 2.497 cc
 • Công suất: 130PS

Xem chi tiết: Hyundai Porter 150

Xe tải Hyundai New Mighty N250SL tải trọng từ 1.9 tấn đến 2.5 tấn thùng dài 4.3 mét:

Cũng giống như H150, xe tải N250SL cũng được sản xuất tại Việt Nam với tải trọng cho phép sau khi có thùng thiết kế là từ 1.9 tấn (để vô thành phố) tới 2.5 tấn, xe đa dụng có thể lắp ráp được nhiều loại thùng khác nhau như thùng mui bạt, thùng kín, thùng lửng...

Giá xe tải Hyundai Mighty N250SL thùng mui bạt 2.5t thùng 4.3m
Xe tải Hyundai Mighty N250SL tải trọng từ 1.9 tấn đến 2.4 tấn

Thông số kỹ thuật xe tải Hyundai New Mighty N250SL:

 • Tải trọng hàng hoá: 1990 Kg – 2450 Kg
 • Tổng trọng tải: 4.990 Kg
 • Kích thước lòng thùng hàng: 4250 x 1750 x 620/1560 mm
 • Động cơ: D4CB
 • Hộp số: 5 tiến 1 lùi
 • Dung tích xilanh: 2.497 cc
 • Công suất: 130PS

Xem chi tiết: Giá xe tải Hyundai N250SL 2.5 tấn

Dòng xe tải Hyundai loại trung tải trọng từ 3.5 tấn đến 8 tấn:

Xe tải Hyundai Mighty 75S tải trọng 3.5 tấn

Tải trọng sau khi đã đóng thùng gần 4 tấn, động cơ mạnh mẽ lên đến 140 mã lực, tiêu chuẩn khí thải Euro 4... trong phân khúc tầm 3.4 tấn thì xe tải 75S gần như chiếm được nhiều ưu thế so các đối thủ cạnh tranh khác nhau.

Giá xe tải Hyundai New Mighty 75S 3.5 tấn Thành Công
Xe tải Hyundai Mighty 75S tải trọng 3.5 tấn

Thông số kỹ thuật xe tải Hyundai New Mighty 75S:

 • Tải trọng hàng hoá: 3490 Kg
 • Tổng trọng tải: 4.990 Kg
 • Kích thước lòng thùng hàng: 4520 x 2060 x 685/1845 mm
 • Động cơ: D4GA
 • Hộp số: 5 tiến 1 lùi
 • Dung tích xilanh: 3.933 cc
 • Công suất: 140PS

Xem chi tiết: Mighty 75S

Xe tải Hyundai Mighty 110XL tải trọng 7 tấn thùng dài 6.3 mét

Dòng xe 7 tấn được sản xuất bởi Hyundai Thành Công, với quy trình sản xuất chặt chẽ theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc, xe tải 110S với tải trọng 7 tấn, rất linh hoạt với nhiều loại hàng hóa khác nhau. Mighty 110XL có thể lắp ráp với các loại cẩu 3 tấn, sản xuất bồn chở xăng dầu 8 khối, đóng được các loại thùng lửng, thùng bạt, thùng kín, thùng đông lạnh...

Xe tải Hyundai Mighty 110XL thùng dài 6.3 mét
Xe tải Hyundai Mighty 110XL tải trọng 7 tấn

Thông số kỹ thuật xe tải Hyundai Mighty 110XL 7 tấn:

 • Tải trọng hàng hoá: 6850 Kg
 • Tổng trọng tải: 10.600 Kg
 • Kích thước lòng thùng hàng: 6.300 x 2.040 x 1.880 mm
 • Động cơ: D4GA
 • Hộp số: 5 tiến 1 lùi
 • Dung tích xilanh: 3.933 cc
 • Công suất: 150 Ps

Xem chi tiết: Mighty 110XL

Xe tải Hyundai EX8 GTL tải trọng 7 tấn đến 8 tấn thùng dài 5.7 mét:

xe_tai_hyundai_ex8_gtl
Xe tải Hyundai EX8 GTL phiên bản tiêu chuẩn trong dòng EX8 Series

Thông số kỹ thuật xe tải Hyundai Mighty EX8 GTL:

 • Tải trọng hàng hoá: 7.400 Kg
 • Tổng trọng tải: 11.000 Kg
 • Kích thước lòng thùng hàng: 5.700 x 2.100 x 2.040
 • Động cơ: D4CC
 • Hộp số: 5 tiến 1 lùi
 • Dung tích xilanh: 2.891 cc
 • Công suất: 160 Ps
 • Công nghệ động cơ: Dowsizing – tăng công suất nhưng giảm tiêu hao nhiên liệu

Xem chi tiết: EX8 GTL

Xe tải Hyundai EX8L (bản đủ) tải trọng 7 tấn đến 8 tấn thùng dài 5.7 mét:

xe_tai_hyundai_ex8l_thung_dai_5m8
Xe tải Hyundai Mighty EX8L phiên bản cao cấp trong dòng EX8 Series

Xe tải EX8L có kích thước, thông số giống như EX8 GTL, tuy nhiên đây là bản đầy đủ option với nhiều tính năng hấp dẫn hơn so với EX8 GTL

Thông số kỹ thuật xe tải Hyundai Mighty EX8L:

 • Tải trọng hàng hoá: 7.400 Kg
 • Tổng trọng tải: 11.000 Kg
 • Kích thước lòng thùng hàng: 5.700 x 2.100 x 2.040
 • Động cơ: D4CC
 • Hộp số: 5 tiến 1 lùi
 • Dung tích xilanh: 2.891 cc
 • Công suất: 160 Ps
 • Công nghệ động cơ: Dowsizing – tăng công suất nhưng giảm tiêu hao nhiên liệu

Xem chi tiết: EX8L

Xe tải Hyundai EX8 GTS1 tổng tải trọng dưới 10 tấn để vào đường cấm tải, thùng ngắn 5.3 mét.

xe_tai_hyundai_ex8_gts1_thung_dai 5m3
Hyundai Mighty EX8 GTS1 - tổng trọng tải 10 tấn, dễ vào vào đường cấm

Thiết kế ngoại thất và nội thất của EX8 GTS1 hoàn toàn giống với EX8 GTL, chỉ khác nhau về kích thước thùng và tổng tải trọng là 10 tấn để tiện qua cầu, đường cấm tải.

Thông số kỹ thuật xe tải Hyundai Mighty EX8 GT S1:

 • Tải trọng hàng hoá: 6.100 Kg
 • Tổng trọng tải: 9.990 Kg
 • Kích thước lòng thùng hàng: 5300 x 2100 x 680/2095
 • Động cơ: D4CC
 • Hộp số: 5 tiến 1 lùi
 • Dung tích xilanh: 2.891 cc
 • Công suất: 160 Ps
 • Công nghệ động cơ: Dowsizing – tăng công suất nhưng giảm tiêu hao nhiên liệu

Xem chi tiết: EX8 GTS1

Xe tải Hyundai EX8 GTS2 tải trọng gần 8 tấn, thùng ngắn 5.3 mét

Thiết kế thuộc dòng EX8 GT Series nên giống hoàn toàn với EX8 GTL và EX8 GTS1. Khác với EX8 GTS1 thì tổng tải trọng của EX8 GTS2 là 11 tấn.

xe_tai_mighty_ex8_gt_s2_thung kin inox
Hyundai EX8 GTS2 thùng gọn hơn cho khách hàng cần thùng ngắn

Thông số kỹ thuật xe tải Hyundai Mighty GTS2:

 • Tải trọng hàng hoá: 7300
 • Tổng trọng tải: 11.000 Kg
 • Kích thước lòng thùng hàng: 5300 x 2100 x 680/2095
 • Động cơ: D4CC
 • Hộp số: 5 tiến 1 lùi
 • Dung tích xilanh: 2.891 cc
 • Công suất: 160 Ps
 • Công nghệ động cơ: Dowsizing – tăng công suất nhưng giảm tiêu hao nhiên liệu

Xe chi tiết: EX8 GTS2

Những xe tải Hyundai loại tải lớn từ 15 tấn đến 18 tấn được nhập khẩu nguyên chiếc (CBU):

Xe tải Hyundai HD240 chân rút tải trọng 15 tấn thùng dài 7.4 mét

Là một trong những dòng xe được nhập khẩu nguyên chiếc, xe có tải trọng sau khi đóng thùng là 15 tấn (chưa tính đến dung sai 10%), chiều dài loạt lòng thùng 7.4 mét. Sản phẩm đa dạng với nhiều loại hàng hóa khác nhau, xe có thể đóng bồn xăng dầu đến 18 khối, gắn cẩu tối đa được 5 tấn... Là sản phẩm nhỏ gọn, nhưng động cơ mạnh mẽ được nhập khẩu nguyên chiếc, bắt đầu xuất hiện thị trường Việt Nam từ năm 2019, HD240 được rất nhiều khách hàng đón nhận.


xe_tai_3_chan_hyundia_hd240_thung mui bat
Xe tải Hyundai HD240 với tải trọng gần 16 tấn

Thông số kỹ thuật xe tải Hyundai HD240:

 • Tải trọng hàng hoá: 15700 Kg
 • Tổng trọng tải: 22600  Kg
 • Kích thước lòng thùng hàng: 7400 x 2220 x 740/2150
 • Động cơ: D6GA
 • Hộp số: 6 tiến 1 lùi
 • Dung tích xilanh: 5.899 cc
 • Công suất: 225 Ps

Xe chi tiết: Hyundai HD240

Xe tải Hyundai HD260 3 chân 2 cầu thật, tải trọng 11 tấn

Khách với HD240, Hyundai HD260 có cấu trúc trục 3 chân và 2 cầu thật thay vì rút lên, sử dụng lốp lớn của Hyundai là 12R22.5, động cơ sử dụng là D6CC với 380Ps, tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Chuyên dùng để gia công các loại xe chuyên dùng, như sử dụng để làm xe chở xăng dầu với thể tích cho phép lên đến 18 khối xăng, đóng các loại xe ép rác. 

xe_tai_hyundai_hd260

Thông số kỹ thuật xe tải Hyundai HD260:

 • Tải trọng hàng hoá: 11.300 Kg
 • Tổng trọng tải: 24.000  Kg
 • Kích thước lòng thùng hàng: 7980 x 2350 x 2500
 • Động cơ: D6CA
 • Hộp số: 6 tiến 1 lùi
 • Dung tích xilanh: 12.344 cc
 • Công suất: 380 Ps

Xe chi tiết: Hyundai HD260

Xe tải Hyundai HD320 tải trọng 18 tấn thùng dài 9.7 mét 4 chân

xe_tai_hyundai_hd320_nhap_khau

Dòng sản phẩm hyundai 4 chân, quá quen thuộc với nhiều khách hàng xe tải. HD320 với hai phiên bảng máy cơ (động cơ D6AC - 340 mã lực) và máy điện (Động cơ D6CA - 380 mã lực), trong phân khúc tải lớn, Hyundai HD320 gần như là sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng, với những ưu điểm như tải trọng cao, động cơ mạnh mẽ, chassi chắc chắn để đóng nhiều loại chuyên dùng khác nhau, đóng các loại bồn chở xăng dầu, chở khí gas...

Xe tải Hyundai hd320
Kích thước của xe tải Hyundai HD320

xe tải hyundai hd320 mui bạt
Xe tải Hyundai HD320 4 chân nhập khẩu

Thông số kỹ thuật xe tải Hyundai HD320 4 chân:

 • Tải trọng hàng hoá: 17.850 Kg
 • Tổng trọng tải: 30.000  Kg
 • Kích thước lòng thùng hàng: 9700 x 2350 x 780/2150
 • Động cơ: D6CA
 • Hộp số: 6 tiến 1 lùi
 • Dung tích xilanh: 12.344 cc
 • Công suất: 380 Ps

Xe chi tiết: Hyundai HD320

Sản phẩm xe tải Hyundai được nhập khẩu nguyên chiếc, với tải trọng lớn nhất thị trường lên đến 21 tấn sau khi đóng thùng, HD360 giải quyết được rất nhiều khó khăn cho khách hàng khi đầu tư, tải trọng cực cao, xe điều khiển linh hoạt hơn đầu kéo do là tải thân liền... Sản phẩm phù hợp với rất nhiều chức năng khác nhau: gắn cẩu, chở bồn chuyên dùng, tải thùng lửng...

Bảng giá xe tải Hyundai 2024 tại Hyundai MPC

Giá xe tải Hyundai loại nhỏ tải trọng 1 tấn đến 2.5 tấn

 • Hyundai Porter H150 tải trọng 1 tấn - 1.5 tấn: 375.000.000 VNĐ
 • Hyundai Mighty N250SL tải trọng 1.9 tấn đến: 495.000.000 VNĐ

Giá xe tải Hyundai loại tải trung từ 3.5 tấn đến 8 tấn:

 • Hyundai Mighty 75S tải trọng 3.5 tấn: 660.000.000 VNĐ
 • Hyundai Mighty 110XL tải trọng 7 tấn thùng dài 6.3 mét: 760.000.000 VNĐ
 • Hynudai Mighty EX8 GTL tải trọng 7 tấn thùng dài 5.7 mét: 710.000.000 VNĐ
 • Hyundai Mighty EX8L (bản đủ) tải trọng 7 tấn thùng dài  5.7 mét: 775.000.000 VNĐ
 • Hyundai Mighty EX8 GTS1 tải trọng 6 tấn thùng dài 5.3 mét: 660.000.000 VNĐ
 • Hyundai Mighty EX8 GTS2 tải trọng 7 tấn thùng dài 5.3 mét: 685.000.000 VNĐ

Giá xe tải nặng Hyundai tải trọng từ 15 tấn đến 19 tấn:

 • Hyundai HD240 3 chân rút tải trọng 15 tấn thùng dài 7.4 mét: 1.640.000.000 VNĐ
 • Hyundai HD260 3 chân 2 cầu thật tải trọng 15 tấn thùng dài 7.9 mét: 1.980.000.000 VNĐ
 • Hyundai HD320 4 chân tải trọng 18 tấn thùng dài 9.7 mét: 2.330.000.000 VNĐ

Xe tải Hyundai có những ưu điểm gì hơn các dòng xe khác?

Nổi tiếng là khung chassis được thiết kế cứng cáp, được gia cường bằng nhiệt với cách ép khung theo công nghệ tiên tiến, các sản phẩm của Hyundai được nhiều khách hàng lựa chọn với các yêu cầu khác nhau trong sử dụng. Ngoài đóng các loại xe tải thông thường, Hyundai còn được gia công các loại xe chuyên dùng như xe tải cẩu, xe bồn xăng dầu…

Ngoại thất của xe tải Hyundai mạnh mẽ

ngoai thất xe tải hyundai

 Tất cả các sản phẩm của Hyundai được thiết kế theo nguyên lý khí động học, điều này giúp xe với những dòng xe tải Hyundai được thiết kế theo nguyên tắc khí động học để giúp xe tiết kiệm nhiên liệu, cũng nhờ thiết kế này mà nội thất bên trong được thông thoáng hơn, nhiệt độ vì vậy mà dễ dịu hơn khi xe vận hành.

ngoai_that_xe_tai_hyundai_hang_nho
ngoai_that_xe_tai_hyundai_hang_trung

Động cơ của xe tải Hyundai hiện đại, tiết kiệm nhiên hiệu

Trước năm 2014 khi tình trạng siết chặt tải trọng chưa được áp dụng nhiều, thì những chiếc xe tải hầu như phải chở hàng hoá gấp ít nhất 250% mà tải trọng quy định cho phép. Cũng chính điều này mà Hyundai được xem có động cơ mạnh mẽ và bền bỉ nhất trong các loại xe tải.

dong_co_xe_tai hyundai hang nhe dong_co_d4GA_xe_mighty_110xl
Động cơ trang bị trên xe tải hạng nhẹ và hạng trung cua Hyundai

dong_co_xe_tai_nang_hyundai

Nội thất của xe tải Hyundai tiện nghi với nhiều trang bị

Các sản phẩm trong phân khúc từ tải nhẹ đến tải nặng của xe tải Hyundai đều được trang bị nội thất đầy đủ đáp ứng được các nhu cầu cơ bản của người tiêu dùng, xe được trang bị hệ thống điều hoà cả nhiệt độ nóng cũng như nhiệt độ lạnh, bởi Hàn Quốc là đất nước có nhiệt độ thấp nên cần phải có máy sưởi để đảm bảo sức khoẻ cho người sử dụng.

nội thất xe tải hyundai

khong_gian_noi_that_tren_dong_xe tai hyundai
trang_bi_noi_that_tren_dong_xe_tai hyundai

Sự khác biệt giữa các dòng xe tải nhập khẩu và sản xuất trong nước của Hyundai đó là số chỗ ngồi được thiết kế, có một số xe thì số chỗ ngồi được thiết kế 02 chỗ một số xe được thiết kế lên đến 3 chỗ ngồi và giường nằm phía sau cabin có trang bị hay không.

noi that tren xe tai hyundai hang nhe
Nội thất trên xe tải Hyundai hạng nhẹ

trang bị tren xe tai hyundia nhe
Trang bị trên nội thất của xe tải Hyundai hạng nhỏ

Chính sách bảo hành của xe tải Hyundai như thế nào?

 • 3 năm hoặc 200.000 Km (tuỳ điều kiện nào đến trước): chế độ bảo hành này áp dụng cho các dòng xe nhập khẩu của Hyundai như: HD240, HD260, HD320…
 • 2 năm hoặc 100.000 Km (tuỳ điều kiện nào đến trước): chế độ bảo hành này áp dụng với các dòng xe tải Hyundai Mighty như N250, 75S, 110S.
 • 2 năm hoặc 50.000 Km (tuỳ điều kiện nào đến trước): đối với dòng xe tải Hyundai Porter H150 thì chỉ áp dụng chế độ bảo hành 50.000 km.

Hiện này Hyundai MPC đang có công bố giá thực bán cho khách hàng tham khảo như bảng trên, với những giá bán này, chúng tôi có để cả giá bán lăn bánh cho khách hàng, cùng với đó là bảng dự toán chi phí trả góp chi tiết nhất để khách hàng có thể hình dung suốt quá trình trả nợ của mình.

Hiện này Hyundai Thành Công đang là nhà phân phối duy nhất các sản phẩm có nhãn hiệu Hyundai và đơn vị này không bán trực tiếp đến khách hàng mà thông qua các đại lý. Trong đó Hyundai MPC là đại lý cấp 1 của Hyundai Thành Công thương mại, chúng tôi luôn cung cấp đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng. Không đơn giản là giá trị sản phẩm thấp nhất thị trường, cũng không đơn giản là dịch vụ được tối ưu nhất, Hyundai MPC luôn cố gắng cung cấp nhiều hơn như vậy, chúng tôi sẽ là người đồng hành cùng khách hàng của mình để giải quyết nhiều vấn đ&a

Câu hỏi thường gặp

Xe tải Hyundai có những dòng nào?
Xe tải Hyundai đa dạng các sản phẩm, thấp nhất 1.5 tấn là Hyundai H150 và lớn nhất là HD320 với tải trọng 18 tấn.
Giá xe tải Hyundai 1 tấn bao nhiêu?
Xe tải 1 tấn có tên model là Hyundai H150 với tải trọng từ 1 tấn đến 1.5 tấn. Có giá bán từ 385.000.000 VNĐ chưa thùng.
Chính sách bảo hành xe tải Hyundai như thế nào?
Tuỳ vào dòng xe mà có chính sách bảo hành khác nhau, thời gian bảo hành tối đa lên đến 3 năm hoặc 150.000 Km
Yêu cầu báo giá
Yêu cầu báo giá
Gọi 0918.977.688