Bảng giá xe tải Hyundai từ 1t đến 19t | Có giá lăn bánh chi tiết

Tin tức về Xe tải Hyundai

Trong các dòng xe tải phổ thông ở Việt Nam thì Hyundai từ lâu đã chiếm được lòng tin tưởng của khách hàng. Nhập khẩu vào Việt Nam từ những năm 90 của thế kỷ trước, xe tải Hyundai ngày càng đổi mới để đáp ứng được nhiều yêu cầu khắc khe hơn của người dùng Việt.

Xe tải là gì?

Xe ô tô gồm có hai loại được phân chia thành xe thương mại và xe du lịch, với định nghĩa của chúng tôi thì xe thương mại là những dòng xe được sản xuất nhầm mục đích phục vụ các công việc “kiếm tiền”, còn xe du lịch đơn thuần phục vụ các công việc đi lại. Với dòng xe thương mại thì gồm nhiều loại xe như tải, xe ben, xe đầu kéo, xe ô tô chuyên dùng thì có xe cẩu, xe trộn bê tông… bên cạnh đó các phương tiện chở người như Bus.

Vậy xe sản xuất ngay ra có phải là xe tải luôn không?

Thông thường nhà máy Hyundai khi sản xuất, họ sẽ sản xuất ra các Cabin Chasis để người tiêu dùng tuỳ vào mục đích sử dụng mà có các loại xe chuyên dùng khác nhau.

Vậy cabin chassis xe tải là gì?

cabin chassis hyundai

Cabin Hyundai là phần mà người điều khiển sẽ ngồi trong và vận hành xe, ngồi trong cabin này khách hàng có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng mà xe mang lại như độ êm ái của máy móc, các tiện nghi như máy lạnh có hiệu quả không, phương tiện điều khiển dễ dàng như thế nào…

cabin hyundai

Chassis Hyundai cũng có thể gọi là khung gầm của xe tải Hyundai, đầy là phần quan trọng của xe, bởi chassis chắc chắn sẽ giúp tuổi thọ của xe được nhiều hơn, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Phần Chassis là xương sống của một chiếc xe tải, nó kết nối các bộ phận với nhau, từ cabin ở phần đầu, máy móc được chassis định hình vị trí lắp đặt đến các lốp xe được bố trí ra sao…

chassis hyundai

Vậy xe tải được sản xuất như thế nào?

Nhà máy sản xuất ra những cabin chassis để khách hàng có thể linh động sử dụng chúng cho từng nhu cầu cụ thể của mình. Ví dụ với những xe phục vụ cho nhu cầu chở gạch của mỗi doanh nghiệp, họ có thể đưa ra yêu cầu thiết kế về thùng xe này như sàn xe, bửng xe phải như thế nào để hiệu quả hoạt động được tốt nhất bên cạnh đó đưa thêm yêu cầu về tải trọng, chiều dài để loại cabin chassis nào có thể đáp ứng được nhu cầu của mình.

03 loại xe tải Hyundai phổ biến nhất tại Việt Nam

Như vậy từ nhu cầu sử dụng mà xe tải hình thành 3 loại thùng phổ biến, là xe tải thùng kín, xe tải thùng lửng, xe tải thùng mui bạt phủ. Bạn cũng có thể tìm hiểu về xe cẩu Hyundai, xe tải đông lạnh Hyundai, xe ben Hyundai bằng cách click vào nội dung mình cần xem.

Xe tải Hyundai thùng kín là gì?

Thùng kín được thiết kế theo dạng hình hộp chữ nhật, 06 mặt của thùng được thiết kế kín hết. Thông thường sẽ có một 2 cánh cửa ở phía cuối thùng để vận chuyển hàng hoá lên xuống, một số nhà thiết kế còn cho mở thêm cửa hông nhầm dễ dàng vận chuyển hơn, nhiều người tiêu dùng linh hoạt hơn bằng cách thiết kế ra thùng kín cánh dơi để dễ dàng vận chuyển hàng hoá của mình. Xe tải thùng kín phù hợp với các loại hàng hoá dễ bị hư hao do thời tiết như các bưu phẩm bằng giấy sợ bị mưa, các kiện hàng công nghiệp như mạch điện tử… nhược điểm của nó của do thiết kế kín nên không lưu thông được không khí trong thùng, nhiệt độ thùng sẽ trở nên rất nóng.

xe tải thùng kín hyundai

Tuỳ vào yêu cầu của người tiêu dùng mà xe tải thùng kín được thiết kế bằng các loại vật tư khác nhau. Chẳng hạn nếu bạn yêu cầu một loại thùng kín chắc chắn mà không cần phải thiết kế hình ảnh thương hiệu của mình trên thùng thì có thể sử dụng vách bằng inox dập sóng, còn bạn quan tâm hơn về thương hiệu, muốn hình ảnh của doanh nghiệp mình lan toả ra nhiều khu vực địa lý khác nhau thì thùng kín với vách bằng tôn phẳng hoặc composite là lựa chọn phù hợp để bạn dễ dàng thi công hình ảnh thương hiệu mình lên xe.

xe tải thùng kín composite

Xe tải thùng mui bạt là gì?

Việc không khí trong thùng kín không thể lưu thông một cách dễ dàng, nhiệt độ trong thùng cao, bên cạnh đó thùng kín chỉ có tối đa 2 cửa, một của hông và một cửa ở cuối thùng nên khiến việc vận chuyển hàng hoá khó hơn nhiều. Người ta đã nghĩ ra thùng mui bạt phủ, loại thùng này về tổng thể cũng dạng hình hộp chủ nhật nhưng được thiết kế thông thoáng hơn thùng kín, thay vì sử dụng cửa người ta tạo ra các loại bửng mở ở phía dưới để dễ dàng vận chuyển. Vì thùng mui bạt quá thông thoáng nên hàng hoá có thể rơi vãi ra ngoài, hoặc có thể bị tác động bởi thời thiết thì họ chế tạo thêm một tấm bạt được phủ ở phía trên để giải quyết được những vấn đề đó cho khách hàng.

xe tai hyundai thùng mui bạt

Loại thùng này phù hợp với các hàng hoá ít chịu ảnh hưởng bởi thời tiết, giá trị mỗi đơn vị hàng không nhiều nên không sợ mất cắp như các hàng hoá nông sản, gạch xây dựng… và có thể sử dụng được hết thể tích của thùng khi chất chồng lên nhau.

Xe tải thùng lửng là gì?

Với những máy móc công nghiệp có khối lượng lớn trên mỗi đơn vị hàng hoá, hoặc những chiếc kính phục vụ cho việc xây dựng nhà cửa, công trình thì hai loại thùng kia lại trở nên không phù hợp. Người ta khó có thể nâng một mấy công nghiệp nặng hơn 1 tấn bằng sức người vào thùng mui bạt hoặc thùng kín mà thay vào đó phải bằng thiết bị phụ trợ như cần cẩu, balance thì thùng lửng là phù hợp nhất. Dễ dàng vận chuyển lên xuống khi cần, linh hoạt với những công việc đó. Thùng lửng như tên của nó được thiết kế một phần lửng của thùng mui bạt, nó chỉ gồm một phần phía dưới chứ không bao gồm phần khung bên trên. Phù hợp các hàng hoá nặng không sợ ảnh hưởng bởi thời tiết.

xe tải hyundai thùng lửng

Giá xe tải Hyundai được hình thành như thế nào?

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, mà bạn có thể mua thùng lửng, thùng mui bạt, thùng kín chẳng hạn thì giá của xe tải Hyundai sẽ hình thành khác nhau. Giá xe tải Hyundai bao gồm phần cabin chassis mà bạn chọn và phần thùng chuyên dùng mà bạn muốn nhà sản xuất thị công. Bên cạnh đó, giá xe còn có thể bao gồm cả các loại lệ phí trước bạ, phí bảo trì đường bộ áp dụng từng loại xe, phí bảo hiểm dân sự, vật chất... Để lựa chọn được giá tốt nhất, khách hàng nên liên hệ trực tiếp để được nhận được nhiều sự hỗ trợ từ các chuyên viên bán hàng của Hyundai Miền Đông.

Quá trình lịch sử của xe tải Hyundai

Trong các dòng xe của Hyundai thì xe tải được phát triển sớm nhất, Hyundai Motor được thành lập vào năm 1967, thì đến năm 1969 thì Hyundai đã đưa ra một chuỗi các sản phẩm của xe tải Hyundai từ tải nhỏ đến tải trung. Đến năm 1978 thì hàng loạt các loại xe tải nặng của Hyundai được sản xuất, và hoàn chỉnh dòng sản phẩm xe tải của mình.

Như vậy đến thời điểm này, Hyundai đã có hơn 30 năm trong ngành sản xuất các loại xe tải. Với Việt Nam, thì từ những năm 90 của thế kỷ trước, với kinh tế được mở rộng hơn, các nhà nhập khẩu lẻ đã qua đất nước Hàn Quốc này để đưa về những chiếc xe tải đã qua sử dụng.

Trải nghiệm dòng xe tải Hyundai đã qua sử dụng, người dùng càng tin tưởng hơn nhiều về xe tải Hyundai, và bắt đầu từ đó các sản phẩm nhập chính hãng đã được đưa vào thị trường Việt Nam. Trước năm 2012 thì nhiều nhà nhập khẩu như Rita Võ, Đô Thành, Quốc Tuấn là 3 đơn vị được phép nhập khẩu các xe tải Hyundai chính hãng chưa qua sử dụng. Từ năm 2012 đến năm 2017 thì có Nam Việt Motor, bên cạnh đó năm 2015 – 2017, thì Thaco cũng tham gia vào thị phần này. Nhưng bắt đầu từ cuối năm 2017 đến nay thì Hyundai Thành Công là đơn vị duy nhất được nhập khẩu các xe tải Hyundai mới này.

Xe tải Hyundai chính hãng chưa qua sử dụng gồm có những loại nào?

Hiện này Hyundai Thành Công có hai loại sản phẩm xe tải Hyundai là sản xuất trong nước hay còn gọi là CKD hay các sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc là CBU.

Những xe tải mà Hyundai Thành Công sản xuất trong nước (CKD):

Dòng xe tải Hyundai Porter:

Xe tải H150 - 1.5 tấn

H150 được lắp ráp bởi Hyundai Thành Công ở Bắc Ninh, với tải trọng sau khi đóng thùng là 1.5 tấn, Hyundai Porter được sản xuất với đối tượng khách hàng mục tiêu là các thành phố lớn, vì đường xá trật trội, cùng với đó là các con đường hạn chế tải trọng. H150 sinh ra để giải quyết các vấn đề đó cho khách hàng với các loại thùng khác nhau như thùng kín, thùng lửng, thùng mui bạt...

Dòng xe tải Hyundai Mighty:

Xe tải N250 - 2.5 tấn

Cũng giống như H150, xe tải N250 cũng được sản xuất tại Việt Nam với tải trọng cho phép sau khi có thùng thiết kế là 2.5 tấn, xe đa dụng có thể lắp ráp được nhiều loại thùng khác nhau như thùng mui bạt, thùng kín, thùng lửng... Xem chi tiết xe tải N250 tại đây.

Xe tải 75S - 4 tấn

Tải trọng sau khi đã đóng thùng gần 4 tấn, động cơ mạnh mẽ lên đến 140 mã lực, tiêu chuẩn khí thải Euro 4... trong phân khúc tầm 4 tấn thì xe tải 75S gần như chiếm được nhiều ưu thế so các đối thủ cạnh tranh khác nhau.

Xe tải 110S - 7 tấn

Dòng xe 7 tấn được sản xuất bởi Hyundai Thành Công, với quy trình sản xuất chặc chẽ theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc, xe tải 110S với tải trọng 7 tấn, rất linh hoạt với nhiều loại hàng hóa khác nhau. 110S có thể lắp ráp với các loại cẩu 3 tấn, sản xuất bồn chở xăng dầu 8 khối, đóng được các loại thùng lửng, thùng bạt, thùng kín, thùng đông lạnh...

Những xe tải Hyundai được nhập khẩu nguyên chiếc (CBU):

Xe tải HD210 - 13.5 tấn (thay thế bằng xe tải HD240)

Là một trong những dòng xe được nhập khẩu nguyên chiếc, xe có tải trọng sau khi đóng thùng là 13.5 tấn (chưa tính đến dung sai 10%), chiều dài loạt lòng thùng 7.4 mét. Sản phẩm đa dạng với nhiều loại hàng hóa khác nhau, xe có thể đóng bồn xăng dầu đến 17 khối, gắn cẩu tối đa được 5 tấn... Là sản phẩm nhỏ gọn, nhưng động cơ mạnh mẽ được nhập khẩu nguyên chiếc, bắt đầu xuất hiện thị trường Việt Nam từ năm 2013, HD210 được rất nhiều khách hàng đón nhận.

Xe tải HD260

Hyundai HD260 có cấu trúc trục 3 chân, sử dụng lốp lớn của Hyundai là 12R22.5, động cơ sử dụng là D6CC với 380Ps, tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Chuyên dùng để gia công các loại xe chuyên dùng, như sử dụng để làm xe chở xăng dầu với thể tích cho phép lên đến 18 khối xăng, đóng các loại xe ép rác. 

Xe tải HD320 - 18 tấn

Dòng sản phẩm hyundai 4 chân, quá quen thuộc với nhiều khách hàng xe tải. HD320 với hai phiên bảng máy cơ (động cơ D6AC - 340 mã lực) và máy điện (Động cơ D6CA - 380 mã lực), trong phân khúc tải lớn, Hyundai HD320 gần như là sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng, với những ưu điểm như tải trọng cao, động cơ mạnh mẽ, chassi chắc chắn để đóng nhiều loại chuyên dùng khác nhau, đóng các loại bồn chở xăng dầu, chở khí gas...

Xe tải HD360 - 21 tấn (hiện tại đã ngưng sản xuất)

Sản phẩm xe tải Hyundai được nhập khẩu nguyên chiếc, với tải trọng lớn nhất thị trường lên đến 21 tấn sau khi đóng thùng, HD360 giải quyết được rất nhiều khó khăn cho khách hàng khi đầu tư, tải trọng cực cao, xe điều khiển linh hoạt hơn đầu kéo do là tải thân liền... Sản phẩm phù hợp với rất nhiều chức năng khác nhau: gắn cẩu, chở bồn chuyên dùng, tải thùng lửng...

Xe tải Hyundai có những ưu điểm gì hơn các dòng xe khác?

Nổi tiếng là khung chassis được thiết kế cứng cáp, được gia cường bằng nhiệt với cách ép khung theo công nghệ tiên tiến, các sản phẩm của Hyundai được nhiều khách hàng lựa chọn với các yêu cầu khác nhau trong sử dụng. Ngoài đóng các loại xe tải thông thường, Hyundai còn được gia công các loại xe chuyên dùng như xe tải cẩu, xe bồn xăng dầu…

Ngoại thất của xe tải Hyundai mạnh mẽ

ngoai thất xe tải hyundai

 Tất cả các sản phẩm của Hyundai được thiết kế theo nguyên lý khí động học, điều này giúp xe với những dòng xe tải Hyundai được thiết kế theo nguyên tắc khí động học để giúp xe tiết kiệm nhiên liệu, cũng nhờ thiết kế này mà nội thất bên trong được thông thoáng hơn, nhiệt độ vì vậy mà dễ dịu hơn khi xe vận hành.

Động cơ của xe tải Hyundai hiện đại, tiết kiệm nhiên hiệu

Trước năm 2014 khi tình trạng siết chặt tải trọng chưa được áp dụng nhiều, thì những chiếc xe tải hầu như phải chở hàng hoá gấp ít nhất 250% mà tải trọng quy định cho phép. Cũng chính điều này mà Hyundai được xem có động cơ mạnh mẽ và bền bỉ nhất trong các loại xe tải.

động cơ xe tải hyundaiđông cơ xe tải hyundai

Nội thất của xe tải Hyundai tiện nghi với nhiều trang bị

Các sản phẩm trong phân khúc từ tải nhẹ đến tải nặng của xe tải Hyundai đều được trang bị nội thất đầy đủ đáp ứng được các nhu cầu cơ bản của người tiêu dùng, xe được trang bị hệ thống điều hoà cả nhiệt độ nóng cũng như nhiệt độ lạnh, bởi Hàn Quốc là đất nước có nhiệt độ thấp nên cần phải có máy sưởi để đảm bảo sức khoẻ cho người sử dụng.

nội thất xe tải hyundai

Sự khác biệt giữa các dòng xe tải nhập khẩu và sản xuất trong nước của Hyundai đó là số chỗ ngồi được thiết kế, có một số xe thì số chỗ ngồi được thiết kế 02 chỗ một số xe được thiết kế lên đến 3 chỗ ngồi và giường nằm phía sau cabin có trang bị hay không.

Chính sách bảo hành của xe tải Hyundai như thế nào?

  • 3 năm hoặc 200.000 Km (tuỳ điều kiện nào đến trước): chế độ bảo hành này áp dụng cho các dòng xe nhập khẩu của Hyundai như: HD240, HD260, HD320…
  • 2 năm hoặc 100.000 Km (tuỳ điều kiện nào đến trước): chế độ bảo hành này áp dụng với các dòng xe tải Hyundai Mighty như N250, 75S, 110S.
  • 2 năm hoặc 50.000 Km (tuỳ điều kiện nào đến trước): đối với dòng xe tải Hyundai Porter H150 thì chỉ áp dụng chế độ bảo hành 50.000 km.

Bảng giá xe tải Hyundai từ 1 tấn đến 19 tấn của MPC

Hiện này Hyundai MPC đang có công bố giá thực bán cho khách hàng tham khảo như bảng trên, với những giá bán này, chúng tôi có để cả giá bán lăn bánh cho khách hàng, cùng với đó là bảng dự toán chi phí trả góp chi tiết nhất để khách hàng có thể hình dung suốt quá trình trả nợ của mình.

Hiện này Hyundai Thành Công đang là nhà phân phối duy nhất các sản phẩm có nhãn hiệu Hyundai và đơn vị này không bán trực tiếp đến khách hàng mà thông qua các đại lý. Trong đó Hyundai MPC là đại lý cấp 1 của Hyundai Thành Công thương mại, chúng tôi luôn cung cấp đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng. Không đơn giản là giá trị sản phẩm thấp nhất thị trường, cũng không đơn giản là dịch vụ được tối ưu nhất, Hyundai MPC luôn cố gắng cung cấp nhiều hơn như vậy, chúng tôi sẽ là người đồng hành cùng khách hàng của mình để giải quyết nhiều vấn đề hơn nữa.

Yêu cầu báo giá
Yêu cầu báo giá
Gọi 0918.977.688