• Giá bán xe ô tô đầu kéo Hyundai HD1000, HD700, Xcient tại MPC
 • Giá bán xe ô tô đầu kéo Hyundai HD1000, HD700, Xcient tại MPC
 • Giá bán xe ô tô đầu kéo Hyundai HD1000, HD700, Xcient tại MPC
 • Giá bán xe ô tô đầu kéo Hyundai HD1000, HD700, Xcient tại MPC
 • Giá bán xe ô tô đầu kéo Hyundai HD1000, HD700, Xcient tại MPC
 • Giá bán xe ô tô đầu kéo Hyundai HD1000, HD700, Xcient tại MPC
 • Giá bán xe ô tô đầu kéo Hyundai HD1000, HD700, Xcient tại MPC
 • Giá bán xe ô tô đầu kéo Hyundai HD1000, HD700, Xcient tại MPC
 • Giá bán xe ô tô đầu kéo Hyundai HD1000, HD700, Xcient tại MPC
 • Giá bán xe ô tô đầu kéo Hyundai HD1000, HD700, Xcient tại MPC

Giá bán xe ô tô đầu kéo Hyundai HD1000, HD700, Xcient tại MPC

Giá bán 1,980,000,000 VNĐ

Giá khuyến mãi: LIÊN HỆ
 • Xuất xứ: Hàn Quốc, năm sản xuất: 2019
 • Kích thước tổng thể: 6.685 x 2.495 x 3.130
 • Tải trọng hàng hóa cho phép/ theo thiết kế: 14.615/ 16.500 kg
 • Tải trọng kéo theo cho phép kéo /theo thiết kế: 38.615/ 60.940
 • Tải trọng bản thân/toàn bộ cho phép: 8.930/ 23.675 kg
 • Động cơ: D6CC - 410 Ps, Dung tích xi lanh: 12.2344 cc, 4 kỳ, 6 xi lanh thẳng hàng, tăng áp bằng Turbo
 • Tiêu chuẩn khí thải Euro 4
 • Tiêu hao nhiên liệu: 36 - 38 lít/ 100 Km (có hàng)
 • Thông số lốp: 12R22.5 (không ruột)

Nội dung bài viết

Nhắc đến đầu kéo thường khách hàng sử dụng lâu năm hay nghĩ đến thương hiệu của Hyundai. Toàn bộ đầu kéo Hyundai đều được nhập khẩu trực tiếp, trong đó có các dòng như đầu kéo Hyundai Xcient, đầu kéo Hyundai HD, đầu kéo Hyundai Trago… trong bài viết này, tác giả xin tập trung nhiều vào dòng đầu kéo Hyundai HD và đôi chút về đầu kéo Hyundai Xcient.

đầu kéo hyundai hd1000

Tại sao thương hiệu đầu kéo Hyundai lại ăn sâu vào tiềm thức người tiêu dùng Việt?

 • Thương hiệu Hyundai đã xuất hiện từ rất lâu

Khi đất nước bắt đầu hội nhập thì hàng hóa từ các nước phát triển đã được người Việt nhập khẩu theo các đường tiểu ngạch khác nhau, nhiều thương hiệu đầu kéo bắt đầu về Việt Nam từ những năm 2000, trong đó đầu kéo Hyundai được nhập nhiều từ Hàn Quốc, với các loại xe đã sử dụng rồi như Đầu kéo Hyundai Trago được bắt đầu sản xuất từ năm 2006, loại đầu kéo Trago này thường được Hyundai xuất khẩu sang thị trường Châu Âu. Bắt đầu từ năm 2010 thì dòng đầu kéo Hyundai HD bắt đầu xuất hiện để đưa vào thị trường Việt Nam theo đường chính ngạch là hàng mới chưa qua sử dụng và đầu kéo HD này được người dùng Việt sử dụng phổ biến cho đến bây giờ.

 • Phụ tùng đầu kéo Hyundai giá rẻ, phổ biến

Phụ tùng Hyundai được sản xuất chính hãng bởi Hyundai Mobis – Công ty được thành lập vào năm 1977 tại Seoul, Hàn Quốc và vẫn hoạt động tốt đến ngày nay. Nhờ sự phổ biến của thương hiệu do người tiêu dùng sử dụng nhiều, nên phụ tùng của Hyundai cũng trở nên phổ biến hơn rất nhiều, cũng bởi tính phổ biến của nó nên giá thành trở nên rẻ hơn so với các hãng khác. Sự rộng rải về phụ tùng sẽ giúp ích cho khách hàng rất nhiều trong quá trình sử dụng xe, tác giả đã từng chứng kiến khách hàng của mình khó khăn như thế nào khi mua những sản phẩm mà phụ tùng không có sẳn, phải đặt hàng với thời gian lên tới hàng tháng trời để có thể thay thế những bộ phận hiếm khi hư hỏng. Trong thời gian đó, các yếu tố tài chính như trả nợ, lãi của ngân hàng, trả lương cố định cho tài xế, các mối hàng bị mất dần do không có xe để vận chuyển…rất nhiều hệ lụy xảy ra nếu khách hàng không lựa chọn đúng phương tiện vận tải cho mình.

 • Bán xe đầu kéo Hyundai cũ xe dễ dàng hơn

Nhiều doanh nghiệp chỉ mua sắm xe để phục vụ cho một dự án, công trình nào đó. Sau khi hoàn thành dự án đó, thì tài sản gần như đã khấu hao gần hết, doanh nghiệp bắt đầu tìm các cách khác nhau để thanh lý xe đầu kéo hyundai đã qua sử dụng của mình, với Hyundai thì việc thanh lý sẽ trở nên vô cùng dễ dàng, nhanh chóng. Do chất lượng sản phẩm đã được chứng minh trong thời gian dài, nên dù là xe cũ hay xe mới thì đầu kéo Hyndai vẫn luôn có tính thanh khoản cao.

 • Đầu kéo hyundai có chất lượng dẫn đầu

Tất cả các loại đầu kéo Hyundai đều được nhập khâu trực tiếp từ Hàn Quốc, đất nước Châu Á với nền công nghiệp cơ khí ô tô phát triển từ rất lâu. Hyundai được thành lập bởi Chung Ju-Yng vào năm 1947, công ty có quá lịch sử hình thành hơn bảy thập kỷ và trong ngành công nghiệp ô tô, Hyundai là thương hiệu lớn thứ 6 trên thế giới (xe ô tô du lịch và thương mại), nhưng nói đến công nghiệp ô tô thương mại như xe đầu kéo, xe tải nặng… thì Hyundai hiện đang đứng đầu về thị phần trên thế giới. Những thành tích đó của Hyundai được chứng minh bằng chất lượng cũng như thời gian mà hãng đã hình thành.

 • Xe đầu kéo Hyundai giá rất rẻ???

Với mức giá đầu tư ban đầu thì xe đầu kéo Hyundai có thể là một trong những dòng đầu kéo tại Việt Nam với giá cao nhất, tuy nhiên khi tính toán lại một quá trình dài hạn của dòng đời xe, thì đầu kéo Hyundai lại rẻ. Vậy vấn đề giá rẻ nằm ở đâu? Khi sử dụng sản phẩm thì việc xe dừng hoạt động để sửa chữa ít diễn ra, điều này tiết kiệm được rất nhiều chi phí sửa chữa, đồng thời nếu dừng hoạt động thì dẫn tới hàng hóa ứ đọng đây là vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu hơn, bởi mất rất nhiều chi phí cơ hội khác nhau. So với dòng xe đầu kéo Trung Quốc thì ở hai năm đầu, chi phí bảo dưỡng sửa chữa cao hơn 30% so với đầu kéo Hyundai, và từ năm thứ hai trở về sau thì con số này lên đến 50%. Hiệu suất, thời gian làm việc của đầu kéo Hyundai có thể hơn 150% so với đầu kéo Trung Quốc. Từ những con số trên, xét về tổng thể, bạn có thể thấy giá bán đầu kéo Hyundai có rẻ hay không rồi nhé.

Đầu kéo Hyundai có bao nhiêu loại? Loại nào sử dụng phù hợp nhất cho thị trường Việt Nam?

Đầu kéo Hyundai hiện nay trên thị trường gồm có 3 loại chính:

Đầu kéo Hyundai Trago

Đây là sản phẩm đầu kéo dành cho thị trường Châu Âu, sản phẩm này bắt đầu sản xuất vào tháng 10/2006 (theo https://en.wikipedia.org/wiki/Hyundai_Trago), được nhập về Việt Nam với những xe đã qua sử dụng.

đầu kéo hyundai trago

Ưu điểm của đầu kéo Hyundai Trago

Sản phẩm hiện đại với tiêu chuẩn chất lượng cao được xuất sang các nước phát triển, động cơ mạnh mẽ, nội thất và ngoại thất rất hiện đại.

Nhược điểm của đầu kéo Trago (những điểm yếu này chỉ đối với thị trường Việt Nam)

Nhược điểm duy nhất của xe đầu kéo Trago là khó sửa chữa, đây điều khiến nhiều người sử dụng xe rất sợ khi nhắc đến đầu kéo Hyundai máy điện, việc khó sửa chữa là bởi những nguyên nhân sau:

Thứ nhất: Xe được xuất sang thị trường Châu Âu, khác với các sản phẩm thông thường của Việt Nam nên việc cập nhật thông tin đầy đủ về thông số kỹ thuật từ đó có kiến thức trong việc sửa chữa gặp nhiều khó khăn.

Thứ Hai, Do xe đã qua sử dụng từ các nước phát triển, nên không được bảo hành chính thống từ nhà sản xuất.

Thứ Ba, việc nhập khẩu không chính thống, nên phụ tùng của xe rất hạn chế.

Thứ Tư, do xuất sang thị trường Châu Âu nên giá của dòng đầu kéo Hyundai Trago rất cao, điều này tạo khó khăn rất nhiều cho các cá nhân, doanh nghiệp vận tải.

Một số hình ảnh của đầu kéo Container Hyundai Trago

đầu kéo trago

xe đầu kéo hyundai trago

noi that dau keo hyundai trago

lop xe dau keo hyundai trago

cau sau dau keo hyundai trago

Dòng Đầu kéo Hyundai Xcient

Hyundai Xcient là một phiên bản mới nhất của Hyundai, Dòng Xcient được Hyundai sản xuất vào năm 2013 với nhiều phân khúc sản phẩm trải dài từ xe ben, đầu kéo, xe tải… Trong đó đầu kéo Xcient có 2 dòng chính là đầu kéo Xcient 1 cầu và 2 cầu, ở phân khúc đầu kéo Xcient 2 cầu lại chia thành 2 sản phẩm là H380 (đầu kéo Xcient công suất 380 mã lực) và P420 (đầu kéo Xcient công suất 420 mã lực), còn với dòng đầu kéo Xcient một cầu thì chỉ có một loại công suất 380Ps.

Đây là dòng đầu kéo được nhập khẩu chính ngạch với các sản phẩm mới chưa qua sử dụng, nên việc bảo hành được đảm bảo hơn bởi Hyundai. Với dòng sản phẩm này, Hyundai thay đổi toàn bộ về thiết kế mẫu mã, động cơ của xe, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất của hãng. Tuy nhiên, sản phẩm cũng có khuyết điểm lớn đó là giá bán rất cao khiến sản phẩm không được nhiều người tiêu dùng chấp nhận. Bên cạnh đó, sản phẩm mới nhập về Việt Nam từ cuối năm 2013 nên chưa phổ biến trên thị trường, điều này khiến nhiều người dùng Việt ít dám bỏ ra số tiền lớn để đầu tư.

Một số hình ảnh của xe đầu kéo Hyundai Xcient

đầu kéo hyundai xcient 2 cầu

đầu kéo xcient mau vang

noi that dau keo xcient

noi that dau keo hyundai xcient

xe dau keo hyundai xcient

Đầu kéo Container 2 cầu Hyundai HD

Với dòng sản phẩm này, được người dùng Việt chấp nhận nhiều hơn, đầu kéo Hyundai này có hai model chính là Hyundai HD1000 và Hyundai HD700.

Điểm giống nhau của hai sản phẩm đầu kéo Hyundai HD1000 và HD700

Về ngoại thất xe đầu kéo Hyundai

Đầu kéo Hyundai HD700 và HD1000 sở hữu chung ngoại thất giống nhau, đầu kéo Hyundai sở hữu thân hình khỏe khoắn được thiết kế theo nguyên lý khí động học giúp xe vận chuyển êm ái, ít tiền ồn cũng như tiết kiệm được nhiên liệu nhiều hơn cho xe.

dau keo hd1000

Kính chắn gió được trang bị 3 lớp, có thêm ép kính bằng nilon ở giữ, khi xảy ra sự cố các mãnh kính không bị vỡ vụng mà dính liền với nilon không làm nguy hiểm cho tài xế.

Bậc lên xuống của đầu kéo Hyundai được làm 3 bậc, có gia cường nhôm cứng cáp, điều này cũng tạo điểm nhấn về độ thẩm mỹ của xe. Kính chiếu hậu bên phụ với hai hộc kiến lớn nhỏ, tạo được gốc nhìn rộng hơn, cũng như xa hơn với hai kiến có các chế độ khác nhau.

dau keo hyundai

Mâm kéo (yên ngựa) của đầu kéo Container Hyundai được hãng sản xuất nổi tiếng là Jost của Đức được thành lập vào năm 1952, sàn sau cabin của đầu kéo HD700 và HD1000 có diện tích lớn hơn các sản phẩm khác, điều này thuận tiện để cải tạo thành các loại đầu kéo chở các hàng chuyên dùng khác ngoài Container như đầu kéo Hyundai gắn cẩu hoặc gắn Mooc ben khi sử dụng chở cát, đá, các vật liệu xây dựng khác…

Xe đầu kéo kéo Hyundai sử dụng lốp 12 không ruột, đặc điểm của loại lốp không sâm này giúp xe hoạt động êm ái và tăng tuổi thọ của xe lên rất nhiều.

Nội thất xe đầu kéo Container Hyundai

Hyundai là hãng sản xuất xe ô tô với thương hiệu có giá trị đứng thứ 6 thế giới, với lợi thế cũng là hãng sản xuất xe du lịch, nên đầu kéo Hyundai thừa hưởng được nhiều giá trị tân tiến từ các dòng du lịch. Với tông màu tối chủ đạo, Hyundai mang lại cảm giác sang trọng sạch sẽ cho người sử dụng. Hiểu rõ tài xế sử dụng xe đầu kéo container sẽ rất vất vả nên hãng đã trang bị rất nhiều tính năng giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng xe, ghế hơi được cân chỉnh tự động, tạo cảm giác thoải mái nhất cho anh em tài xế. Bên cạnh đó, hãng còn tâm lý hơn bị bọc ghế bằng da simili cao cấp, giúp hạn chế thấm mồ hôi, đơn giản hơn nhiều trong quá trình về sinh.

noi that dau keo hyudai xcient

Vô lăng thiết kế hai khoang lớn, với vành vô lăng cực rộng sẽ dễ dàng hơn nhiều khi ôm những vòng xoay lớn, cũng như quay đầu với bán kính hẹp. Bảng đồng hồ điều khiển thể hiện rất rõ các chỉ số kỹ thuật của xe như chỉ số dầu, chỉ số áp suất hơi, nhiệt độ nước… giúp người điều khiển có thể nắm tổng thế tình trạng của xe.

can so dau keo hyundai hd1000

Xe được trang bị máy lạnh, có thêm chế độ quạt gió với các hướng góc có thể dễ dàng điều chỉnh. Trang bị tới 03 hộc chứa đồ giúp tài xế có thể thuận tiện trong việc cất giữ giấy tờ cũng như các thiết bị cá nhân của mình một cách dễ dàng nhất, ngoài ra còn có các hộc đựng nước chuyên dụng cho tài xế.

noi that dau keo contrainer hyundai

Với thiết kế 02 ghế ngồi, Hyundai còn quan tâm khách hàng của mình nhiều hơn là có thêm một băng nằm phía sau, trải nghiệm của tác giả thật sự rất thoải mái khi nằm sau băng nằm này, động cơ Hyundai cực khủng, với HD1000 lên đến 12.344 cc và đầu kéo HD700 đến 11.149 cc, nghĩa là hơn mười một ngàn phân khối đấy quý vị, mà khi nằm trong cabin thật sự không nghe được tiếng máy của động cơ, rất êm ái, nhẹ nhàng như hơi thở của một con khủng long.

Điểm khác nhau của hai loại đầu kéo container Hyundai HD1000 và HD700

Điểm khác nhau duy nhất của hai loại đầu kéo này là động cơ của chúng, xe đầu kéo Hyundai HD1000 sử dụng động cơ D6CC với tiêu chuẩn khí thải Euro 4 (hay có thể gọi là máy điện, ga điện), còn đầu kéo Hyundai HD700 sử dụng động cơ D6AC tiêu chuẩn khí thải Euro 2 (hay gọi là máy cơ, ga cơ).

dong co dau keo hyundai hd1000

Động cơ D6CC của đầu kéo HD1000 là gì?

Động cơ D6CC của Hyundai được bắt đầu sản xuất từ năm 2014, với tiêu chuẩn khí thải là Euro 4, (hiện tại đang phù hợp với nghị định 116 của chính phủ về nhập khẩu, sản xuất ô tô, theo đó các dòng xe được nhập khẩu kể từ ngày 1.1.2018 phải có tiêu chuẩn khí thải tối thiểu là Euro 4). Đầu kéo Hyundai máy điện có công suất đến 410 mã lực, sử dụng bộ điều khiển tập trung là ECU (Electronic Control Unit), chức năng của vi mạch điện từ này là điều khiển toàn bộ hoạt động của động cơ, trong đó chức năng chính của nó là điều khiển tốc độ của kim phun điện tử phù hợp với địa hình, tốc độ. Cụ thể, khi bạn đạp chân ga thì có cảm biến sẽ báo về ECU (và cũng vì chân ga có cảm biến nên mới gọi là ga điện), ECU này sẽ tính toán được tốc độ nào để mở kim phun bao nhiêu để xe có thể tiết kiệm nhiêu liệu nhiều nhất và tuổi thọ của xe được kéo dài nhiều hơn.

dong co euro 4 dau keo hyundai

Động cơ D6AC của đầu kéo HD700 là gì?

Kiểu động cơ này được sản xuất từ năm 1994, nên nó đơn giản hơn rất nhiều. Khác với động cơ D6CC của đầu kéo HD1000 thì động cơ của đầu kéo HD700 là D6AC có công suất 340 mã lực, không có bộ điều khiển tập trung là ECU, nó rất đơn giản, chân ga có dây cáp, được đấu trực tiếp đến bộ kéo kim phun mở, chân ga đạp đến đâu thì kim phun mở đến đó. Tuy nhiên, do sử dụng mức tiêu chuẩn khí thải chỉ Euro 2 nên đầu kéo Hyundai HD700 đã không được nhập về kể từ năm 2018.

hop so dau keo hyundai

Ưu điểm của đầu kéo Hyundai HD1000 - Hyundai MPC

Giá bán đầu kéo Hyundai HD1000 tiêu chuẩn khí thải Euro 4 rẻ: 1.980.000.000 (năm sản xuất 2019)

So với đầu kéo Trago và đầu kéo Xcient thì đầu kéo Hyundai HD1000 có giá thành vừa phải hơn rất nhiều. Tại thời điểm năm 2017, thì đầu kéo Trago đời 2012 thì giá bán cũng 1.6 tỷ, còn đầu kéo Xcient H380 (năm sản xuất 2015) khi đó giá bán là 2.080.000.000 vnđ, còn với đầu kéo Xcient P420 (năm sản xuất 2015) giá bán là 2.150.000.000 vnđ. Còn tại bay giờ đầu kéo Hyundai HD1000, năm sản xuất 2019 giá của đầu kéo HD1000 chỉ 1.980.000.000 vnđ thì phải chăng hơn các sản phẩm cùng phân khúc (liên lạc hotline ngay, giá còn rẻ hơn :d  :d  :d).

Đầu kéo Hyundai HD1000 tiêu hao nhiên liệu thấp hơn

Theo khảo sát của Hyundai MPC thì đầu kéo HD1000 có mức tiêu hao nhiên liệu thấp hơn so với đầu kéo HD700. Cụ thể, Hyundai HD1000 nếu kéo hàng hóa đúng tải gần 40 tấn thì tiêu hao nhiên liệu trên 100 km chỉ 36 lít đến 40 lít dầu, còn đầu kéo Hyundai HD700 mực tiêu hao nhiêu liệu lên đến 48 lít đến 54 lít trên 100 km khi có tải. Lý do khiến đầu kéo Hyundai HD1000 có mức tiêu hao thấp hơn là do đầu kéo HD700 là do có bộ điều khiển ECU, bộ phận này giúp kim phun điện tử sử dụng hợp lý nhất giúp độ bền của kim phun được tăng lên nhiều hơn (kim phun máy cơ hay bị gẫy ống dầu số 4, do không cân bằng được áp lực dầu), đồng thời nhiên liệu được phun tơi ra giúp sự cháy xảy ra hoàn hảo nhất.

Đầu kéo Hyundai HD1000 động cơ mạnh mẽ

Với công suất 410 mã lực, chỉ đứng sau dòng đầu kéo Hyundai Trao là 420 Ps và đầu kéo Xcient P420 thì đầu kéo Hyundai HD1000 khỏe khoắn hơn rất nhiều so với đầu kéo HD700 công suất 340 Ps. Do đó, những khách hàng ở khu vực tây nguyên và khách hàng có hàng hóa được vận chuyển Bắc – Nam thì 90% sử dụng đầu kéo HD1000, do đầu kéo HD700 không phù hợp với yêu cầu cung đường của khách hàng (10% còn lại từ từ chuyển qua HD1000, hihi)

Khó sửa chữa có phải là nhược điểm của đầu kéo Hyundai HD1000?

Do đầu kéo Hyundai HD1000 có bộ vi mạch điều khiển tập trung là ECU nên đối với nhiều khách hàng sẽ cho rằng đầu kéo HD1000 khó sửa chữa hơn đầu kéo HD700. Tuy nhiên vấn đề thực sự không phải như vậy, do động cơ D6AC của đầu kéo HD700 đã sản xuất từ rất lâu và cũng đơn giản hết sức có thể, nên các thợ sửa chữa tại các Garage địa phương truyền kinh nghiệm cho nhau nên họ dễ dàng sửa chữa. Và cũng do từng sử dụng các xe đầu kéo Hyundai đã qua sử dụng là Trago, sản phẩm xuất sang thị trường Châu Âu và không được bảo hành nên mỗi lần hư hỏng thì chủ xe phải “chạy làng” để tìm thầy cầu cứu nên mỗi lần nghe máy điện là lại sợ vì kinh nghiệm trước đó. Trong khi đầu kéo HD1000 lại có bộ ECU cần phải được đào tạo để áp dụng công nghệ chuẩn đoán lỗi kỹ thuật của xe, thật ra việc chẩn đoán này cũng hết sức đơn giản, chỉ cần có bộ GDS VCI thì các lỗi sẽ được hiển thị ngay trên màn hình vi tính. Việc này thì các thợ ở Garage nhỏ lẽ lại không có điều kiện để tiếp xúc được.

Qua những so sánh cũng như tổng quan nhất về các loại xe đầu kéo Hyundai, MPC mong rằng khách hàng có thể lựa chọn chính xác nhất để đầu tư một tài sản lớn cho mình. Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư, bạn muốn được giá tốt nhất, hãy liên hệ ngay hotline: 0918.977.688 để nhận được sự hỗ trợ tối đa từ Hyundai MPC.

Xem thêm:

Chi tiết các loại xe ben Hyundai hiện nay nên thị trường

Tại sao nên đầu tư xe trộn bê tông Hyundai

Các dòng xe tải Hyundai từ tải nhỏ đến tải lớn

KHỐI LƯỢNG

Loại đầu kéo HD1000 HD700 Xcient H380
Khối lượng bản thân (kg) 8.930 8.780 8.770
Khối lượng hàng hóa (kg) 14.615  14.550 15.015 
Khối lượng toàn bộ (kg) 23.675 23.460 23.460
Trọng lượng kéo theo cho phép (kg) 38.615 38.550 39.015
Tải trọng kéo theo theo thiết kế 60.940 50.090 55.100

KÍCH THƯỚC

Loại đầu kéo Hyundai HD1000 HD700 Xcient H380
Kích thước bao (DxRxC) 6.725 x 2.495 x 3.130 6.725 x 2.495 x 3.130 7.060 x 2.49 x 3.220
Chiều dài cơ sở (mm)  4.350 4.350 3300
Khoảng sáng gầm xe (mm) 260

ĐỘNG CƠ

  HD1000 HD700 Xcient H380
Mã động cơ D6CC D6AC D6HB
Loại động cơ Động cơ Diesel tăng áp bằng Turbo, làm mát bằng nước, 4 kỳ, 6 xy lanh
Dung tích xi lanh (cc) 12.2344 11.149 9.960
Công suất cực đại (Ps) 410 340 380
Tiêu chuẩn khí thải Euro 4 Euro 2 Euro 2
Dung tích thùng nhiên liệu (L) 380

HỘP SỐ

Loại xe HD1000 HD700 Xcient H380
Kiểu hợp số ZF16S151 H160S2 x 5 H160S2 x 5
Cấp số 16 số tiến, 2 số lùi  10 số tiến, 2 số lùi 10 số tiến, 2 số lùi

VÀNH & LỐP XE

Kiểu lốp xe Trước lốp đơn/ Sau lốp đôi 
Cỡ lốp xe (trước/sau) 12R22.5-16PR 

ĐẶC TÍNH VẬN HÀNH

  HD1000 HD700 Xcient H380
Khả năng vượt dốc (tanθ) 0,855 0.537 0.638
Vận tốc tối đa (km/h) 120 99 103

HỆ THỐNG PHANH

Hệ thống phanh hỗ trợ Phanh khí xả, kiểu van bướm 
Hệ thống phanh chính Phanh tang trống, khí nén 2 dòng 
Đầu Kéo Hyundai
Các thuật ngữ liên quan đến xe đầu kéo Hyundai

Tractor, Portable engine, Loader (equipment), Three-point hitch, Rollover protection structure, Car controls, Traction engine, Ferguson-Brown Company, Lawn mower, Farmall, Transmission (mechanics), Bulldozer, Backhoe, Power take-off, Agricultural technology, Transportation engineering, Manufactured goods, Vehicles, Mechanical engineering, Agricultural machinery, Machinery, Machines, Artificial objects, Industrial equipment, Farming tools, Technology, Engineering vehicles, Cultivator, Intensive farming, Heavy equipment, Vehicle technology, Dan Albone, Truck, Transport, Motor vehicles, Wheeled vehicles, Engineering, Backhoe loader, Construction equipment, Plough, Manufacturing, Tractors, Gear stick, Two-wheel tractor, Equipment, Manual transmission, Internal combustion engine, Fordson, Continuously variable transmission, Semi-trailer truck, Trailer (vehicle), Steam engine, Diesel locomotive, Steering, Human activities, Tow hitch, Tools, Cars, Differential (mechanical device), Continuous track, Axle, Clutch, Throttle, Baler, Towing, Skid-steer loader, John Fowler (agricultural engineer), Ford N-series tractor, John Deere, Construction, Land vehicles, Double clutch (technique), Agriculture, Bucket (machine part), Car, Biodiesel, Rail transport, Machine, Gear, Tractor unit, Belt (mechanical), Mower, Automotive industry, Gasoline, Farm, Hardlines (retail), JCB (company), Four-wheel drive, Vehicle, Steam tractor, Tire, Richard Hornsby & Sons, Brake, International Harvester, Pushback, Fuel, Tillage, Aveling and Porter, Rollover, Brush hog, Road, Machine (mechanical), Liquefied petroleum gas, Switch, Cub Cadet, Industrial machinery, Diesel engine, Petroleum, Engine, Automotive technologies, Lawn, Primary sector of the economy, Exhaust system, Kerosene, Combine harvester, Vehicle frame, Excavator, Semi-trailer, Steering wheel, New Holland Agriculture, Civil engineering, Fifth-wheel coupling, Railcar mover, Car layout, Ford Motor Company, Ford Model T, Horsepower, Wheel Horse, Harrow (tool), Ballast tractor, Land transport, Wheel, Case IH, Biofuel, Dieselisation, Vehicle parts, Locking differential, Rotating machines, Oliver Farm Equipment Company, Harry Ferguson, Elevator, Land management, Demolition, Flatbed truck, Fan (machine), Gear train, Industries, Electric generator, Locomotive, Tank, Transaxle, Cylinder (engine), Drawbar (haulage), Mechanization, Industry, Systems engineering, Ateliers de Construction Mecanique l'Aster, Fuel tank, Propane, Seat belt, Speed, Front-engine, front-wheel-drive layout, Compact car, Market garden, Versatile (company), Massey Ferguson, Lock (security device), Fendt, Tool, Maize, United Kingdom, Traction (engineering), Pulley, Vegetable oil fuel, Pump, Richard Trevithick, Agricultural machinery manufacturers, Vehicle industry, Threshing machine, Computer, Precision agriculture, Wheat.

Chi phí lăn bánh

1,980,000,000

39,600,000

150,000

600,000

17,160,000

5,310,000

3,000,000

2,045,820,000

Dự toán vay vốn

1,980,000,000

1,386,000,000

23,100,000

4,793,250

27,893,250

Nếu vay 1,386,000,000 thì số tiền trả trước là 659,670,000
(đã bao gồm phí lăn bánh) Lưu ý: chi phí lăn bánh trên là cơ bản, có thể thay đổi tùy theo loại xe và tỉnh thành đăng ký biển số

số tiền trả góp hàng tháng

Số ThángDư Nợ Đầu KỳTiền GốcTiền LãiPhải TrảDư Nợ Cuối Kỳ
11,386,000,00023,100,0009,586,50032,686,5001,362,900,000
21,362,900,00023,100,0009,426,72532,526,7251,339,800,000
31,339,800,00023,100,0009,266,95032,366,9501,316,700,000
41,316,700,00023,100,0009,107,17532,207,1751,293,600,000
51,293,600,00023,100,0008,947,40032,047,4001,270,500,000
61,270,500,00023,100,0008,787,62531,887,6251,247,400,000
71,247,400,00023,100,0008,627,85031,727,8501,224,300,000
81,224,300,00023,100,0008,468,07531,568,0751,201,200,000
91,201,200,00023,100,0008,308,30031,408,3001,178,100,000
101,178,100,00023,100,0008,148,52531,248,5251,155,000,000
111,155,000,00023,100,0007,988,75031,088,7501,131,900,000
121,131,900,00023,100,0007,828,97530,928,9751,108,800,000
131,108,800,00023,100,0007,669,20030,769,2001,085,700,000
141,085,700,00023,100,0007,509,42530,609,4251,062,600,000
151,062,600,00023,100,0007,349,65030,449,6501,039,500,000
161,039,500,00023,100,0007,189,87530,289,8751,016,400,000
171,016,400,00023,100,0007,030,10030,130,100993,300,000
18993,300,00023,100,0006,870,32529,970,325970,200,000
19970,200,00023,100,0006,710,55029,810,550947,100,000
20947,100,00023,100,0006,550,77529,650,775924,000,000
21924,000,00023,100,0006,391,00029,491,000900,900,000
22900,900,00023,100,0006,231,22529,331,225877,800,000
23877,800,00023,100,0006,071,45029,171,450854,700,000
24854,700,00023,100,0005,911,67529,011,675831,600,000
25831,600,00023,100,0005,751,90028,851,900808,500,000
26808,500,00023,100,0005,592,12528,692,125785,400,000
27785,400,00023,100,0005,432,35028,532,350762,300,000
28762,300,00023,100,0005,272,57528,372,575739,200,000
29739,200,00023,100,0005,112,80028,212,800716,100,000
30716,100,00023,100,0004,953,02528,053,025693,000,000
31693,000,00023,100,0004,793,25027,893,250669,900,000
32669,900,00023,100,0004,633,47527,733,475646,800,000
33646,800,00023,100,0004,473,70027,573,700623,700,000
34623,700,00023,100,0004,313,92527,413,925600,600,000
35600,600,00023,100,0004,154,15027,254,150577,500,000
36577,500,00023,100,0003,994,37527,094,375554,400,000
37554,400,00023,100,0003,834,60026,934,600531,300,000
38531,300,00023,100,0003,674,82526,774,825508,200,000
39508,200,00023,100,0003,515,05026,615,050485,100,000
40485,100,00023,100,0003,355,27526,455,275462,000,000
41462,000,00023,100,0003,195,50026,295,500438,900,000
42438,900,00023,100,0003,035,72526,135,725415,800,000
43415,800,00023,100,0002,875,95025,975,950392,700,000
44392,700,00023,100,0002,716,17525,816,175369,600,000
45369,600,00023,100,0002,556,40025,656,400346,500,000
46346,500,00023,100,0002,396,62525,496,625323,400,000
47323,400,00023,100,0002,236,85025,336,850300,300,000
48300,300,00023,100,0002,077,07525,177,075277,200,000
49277,200,00023,100,0001,917,30025,017,300254,100,000
50254,100,00023,100,0001,757,52524,857,525231,000,000
51231,000,00023,100,0001,597,75024,697,750207,900,000
52207,900,00023,100,0001,437,97524,537,975184,800,000
53184,800,00023,100,0001,278,20024,378,200161,700,000
54161,700,00023,100,0001,118,42524,218,425138,600,000
55138,600,00023,100,000958,65024,058,650115,500,000
56115,500,00023,100,000798,87523,898,87592,400,000
5792,400,00023,100,000639,10023,739,10069,300,000
5869,300,00023,100,000479,32523,579,32546,200,000
5946,200,00023,100,000319,55023,419,55023,100,000
6023,100,00023,100,000159,77523,259,7750
xem thêm