Giới thiệu Công ty Cổ Phần Auto Hyundai MPC Miền Đông

logo hyundai mpc

Hyundai MPC với kinh nghiệm lâu năm trong ngành Logistic, MPC Group hiểu rõ được sự khó khăn của khách hàng khi đầu tư vào ngành vận tải. Đầu năm 2018, MPC Group đã hợp tác với Hyundai Thành Công – Nhà phân phối, sản xuất lắp ráp các sản phẩm của Hyundai Motor tại Việt Nam, để thành lập chuỗi hệ thống đại lý trên khu vực miền Nam, giải quyết những nhu cầu, khó khăn của các cá nhân, doanh nghiệp trong ngành vận tải, cũng như phương tiện đi lại.

Hyundai MPC là ai?

Trong đó Hyundai MPC là đại lý tiên phong của MPC Group, với pháp nhân cụ thể là:

Công Ty Cổ Phần Hyundai MPC

Địa chỉ: 01 Đường 2A, KCN Biên Hoà, P. Long Bình Tân, TP. Biên Hoà, Đồng Nai

Người đại diện pháp luật: Vũ Thăng Long

công ty mpc auto

Hyundai MPC ở đâu?

Được xây dựng đại lý theo tiêu chuẩn 3S, với đầy đủ nhân sự cao cấp, trang thiết bị hiện đại, cung cấp phụ tùng Hyundai chính hãng.

Hyundai MPC có hai Showroom chính được tọa lạc ở 01 Đường 2A, KCN Biên Hoà, P. Long Bình Tân, TP. Biên Hoà, Đồng Nai. Đây là là cửa ngõ vào thành phố Hồ Chí Minh, tuyến đường huyết mạch của đất nước, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng mua xe thương mại cùng với việc bảo hành, sửa chữa được thuận tiện hơn.

Bên cạnh Showroom trên Quốc Lộ 1, MPC có có thêm Showroom trên tuyến Mỹ Phước – Tân Vạn với diện tích 3 ha Khu Phức Hợp MPC gồm MPC Logistic, trung tâm bảo hành Hyundai của Bình Dương, hệ thống kho bãi…

hyundai mpc miền đông

Bên cạnh hai Showroom có địa chỉ trên, thì Hyundai MPC còn có các Showroom khác như:

Hyundai MPC An Phú

Showroom 1: số 5A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Q1, TP.HCM

Showroom 2: 30 Mai Chí Thọ, An Phú, Q2, TP.HCM

Hyundai MPC Phú Mỹ

Showroom 1: Khu Công Nghiệp Cát Lái, Quận 2, TP. HCM

Hyundai MPC luôn cố gắng không ngừng nghỉ để đạt được sự thỏa mãn cao nhất từ khách hàng. Đến với Hyundai MPC khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm với giá cả tốt nhất, phục vụ tận tình nhất.

Hãy liên hệ Hotline: 0918.977.688 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất!

Một số báo chí nói về chúng tôi: