Phụ Tùng Xe Tải Hyundai Hàn Quốc Chính Hãng

Phụ tùng tại Hyundai MPC được nhập từ nhà phân phối Hyundai Mobis. Nói thêm về Hyundai Mobis, đây là một công ty con chuyên sản xuất phụ tùng ô tô cho Hyundai và Kia, công ty đặt trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc.

phụ tùng hyundai chính hãng

Nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng sẽ mang đến sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của MPC. Với phương châm mang đến những phụ tùng Hyundai chính hãng thay thế kịp thời và tốt nhất, không để khách hàng phải chờ đợi, hệ thống nguyên vật liệu của Hyundai MPC luôn được quản lý một cách khoa học và tối ưu nhất.

Phụ tùng Hyundai tại MPC có xuất xứ chính hãng rõ ràng

Hệ thống kho chứa phụ tùng được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của Hyundai Hàn Quốc, đảm bảo phụ tùng trong quá trình lưu kho được bảo quản ở điều kiện tốt nhất. Ngoài ra, phụ tùng chính hãng đảm bảo đầy đủ cho các dòng xe thương mại đang được kinh doanh tại MPC cũng là một điểm mạnh của chúng tôi.

Đối với Hyundai MPC, một khi quan tâm đến các dịch vụ của chúng tôi, bạn đã là một khách hàng. Cho đến khi đã hoàn tất thủ tục mua xe, dịch vụ sau bán hàng vẫn sẽ đảm bảo sự hài lòng của bạn. Một trong số đó là sự đảm bảo về phụ tùng thay thế. Đó cũng là lý do vì sao chính sách nhất quán của MPC trong quản lý phụ tùng luôn được thực hiện và được Ban lãnh đạo xem như một trong những yếu tố tiên quyết đến sự thành công.

Giá phụ tùng tại Hyundai MPC luôn luôn là rẻ nhất

Ngoài ra, dịch vụ 24/24, thay thế tận nơi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất. Theo một khảo sát gần đây của một đơn vị khảo sát uy tín tại Việt Nam, một trong những lý do khiến người dùng ô tô/ xe máy không sử dụng phụ tùng chính hãng là do yếu tố bất tiện và giá cả. Người dùng có xu hướng mua ở nơi gần nhất khi hư hỏng hoặc mua ở nơi rẻ hơn.

Hyundai MPC sẽ giải quyết cả hai vấn đề đó cho khách hàng của mình. Chính sách giá cả hợp lý nhất. Và trên hết, dịch vụ Hyundai MPC tận nơi ở bất kỳ thời gian nào đảm bảo cho khách hàng không phải phân vân hay lo lắng trong hành trình của mình, kể cả những chuyến đi Bắc Nam.

Vậy nên, bất kể khi nào có nhu cầu về phụ tùng Hyundai, phụ tùng Hyundai chính hãng, Hyundai MPC hi vọng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng. Đến với Hyundai MPC là đến với dịch vụ thuận tiện, chất lượng tuyệt đối và giá cả hợp lý.

Hệ thống showroom của Hyundai MPC rất hân hạnh được đón tiếp và tư vấn cho quý khách hàng.

Trân trọng.

Yêu cầu báo giá
Yêu cầu báo giá
Gọi 0918.977.688