Quy chế hoạt động

I. Nguyên tắc chung

– Website https://hyundai-mpc.vn/ (website) do Công Ty Cổ Phần Auto Hyundai MPC Miền Đông (thuộc tập đoàn MPC Group - Công ty TNHH MTV Vận Tải – Thương Mại – Dịch Vụ MPC) thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam có nhu cầu mua xe và tìm hiểu thông tin về xe tải, phụ tùng phụ kiện và dịch vụ liên quan do Công ty được cấp phép cung cấp.

– Hoạt động giới thiệu/đặt hàng qua điện thoại, email, hợp đồng mua bán tại https://hyundai-mpc.vn/ (được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

– Sản phẩm được kinh doanh tại https://hyundai-mpc.vn/ (phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật.

– Website thực hiện các hoạt động giới thiệu hàng hóa dịch vụ do công ty cung cấp, có chức năng đặt hàng tư vấn, giữ trước, mọi thông tin mua bán cụ thể như thời gian giao hàng, điều khoản thanh toán… sẽ được qui định cụ thể trong hợp đồng mua bán bản cứng giữa Công ty với Quý khách hàng.

– Nội dung trên website do chúng tôi xây dựng nên sẽ do chúng tôi giữ bản quyền, mọi hành động sao chép, làm phương hại đến uy tín, quyền lợi của chúng tôi đều không được phép, khi chưa có sự đồng ý của chúng tôi.

quy che hoat dong hyundai mpc

II. Quy định chung

Tên Miền website :

Website  https://hyundai-mpc.vn/ (do Công Ty Cổ Phần Auto Hyundai MPC Miền Đông phát triển với tên miền giao dịch là: https://hyundai-mpc.vn/ ) (sau đây gọi tắt là Website)

Định nghĩa chung:

Người bán: là Công Ty Cổ Phần Auto Hyundai MPC Miền Đông (gọi tắt là Hyundai MPC hoặc Công ty).

Người mua là công dân Việt Nam trên toàn lãnh thổ Việt Nam, có nhu cầu mua xe hoặc dịch vụ do Công ty cung cấp.

Khách hàng là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

Đặt hàng ngay/ Đặt ngay/ Đặt hàng là thao tác đặt lịch nhận tư vấn, giữ chỗ, nhằm để xem xe trực tiếp và mua hàng do Công ty Hyundai MPC cung cấp.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

III. Quy trình giao dịch mua bán và bảo hành

1. Quy trình giao dịch:

Thông qua website TMĐT https://hyundai-mpc.vn/khách hàng hàng tìm kiếm sản phẩm dịch vụ phù hợp, sau đó:

+ Điền các thông tin theo mẫu

+ Khi công ty đã nhận được thông tin đăng ký đặt hàng, nhân viên Công ty sẽ liên lạc xác nhận và tư vấn sản phẩm theo nhu cầu Quý khách.

+ Kí hợp đồng mua bán chính thức để xác thực giao dịch sau khi 2 (hai) bên đã thống nhất. Hai bên sẽ tiếp tục hoàn thiện nghĩa vụ/ quyền lợi theo hợp đồng ký kết.

Hoặc thông qua Điện thoại, email, trực tiếp đến văn phòng Quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về sản phẩm cần mua, Công ty rất hân hạnh được phục vụ Quý khách 24/7.

2. Quy định bảo hành:

Đối với chassis xe tải mới, được phân phối bởi Hyundai MPC cam kết 100% đều chính hãng, có sổ bảo hành của xe, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng theo pháp luật Việt Nam, được bảo hành bảo trì chính hãng, chi tiết bảo hành theo điều kiện Quy định của từng hãng xe.

Đối với thùng xe do Hyundai MPC sản xuất cung cấp (nếu có) hoặc dịch vụ khác, trong quá trình sử dụng nếu sản phẩm bị lỗi, quý khách vui lòng mang sản phẩm lỗi đến Hyundai MPC để được hỗ trợ.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm có lỗi phát sinh, cần bảo hành hoặc sửa chữa Quý khách hàng có thể liên hệ Công ty để được hỗ trợ tốt nhất.

Đối với giao dịch của Hyundai MPC

https://hyundai-mpc.vn/ tiếp nhận khiếu nại qua các hình thức sau:

+ Tại website liên hệ, zalo được hỗ trợ trực tiếp

+ Qua đường dây nóng giải quyết khiếu nại của công ty 0918.977.688

+ Qua email: info.hyundaimpc@gmail.com

+ Tại địa chỉ công ty:

Địa chỉ: 141D Phan Đăng Lưu, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1: 01 Đường 2A, KCN Biên Hoà, P. Long Bình Tân, TP. Biên Hoà, Đồng Nai

Chi nhánh 2: 38 Đường Số 8, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Chi nhánh 3: 44C Xa Lộ Hà Nội, P. Bình Thắng, TX. Dĩ An, Bình Dương

IV. Quy trình thanh toán

Thông tin thanh toán ghi trên hóa đơn/ đơn hàng/ hợp đồng.

CÔNG TY CỔ PHÂN AUTO HYUNDAI MPC MIỀN ĐÔNG

Địa chỉ: 141D Phan Đăng Lưu, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Giấy phép kinh doanh: 0315624114

Hình thức thanh toán là thanh toán trực tiếp tại công ty hoặc chuyển khoản thông quan ngân hàng.

 V. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Công ty cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích thu thập thông tin

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các ví dụ về các tình huống mà chúng tôi thường xuyên yêu cầu dữ liệu cá nhân của bạn và cơ sở pháp lý cho yêu cầu của chúng tôi:

 • Đặt hàng và mua xe - cơ sở pháp lý sẽ được thể hiện bằng việc giao kết và thực hiện hợp đồng, hoặc thực hiện trước khi ký kết hợp đồng mua bán.
 • Dịch vụ bảo trì - cơ sở pháp lý sẽ được thể hiện bằng việc ký kết và thực hiện hợp đồng, hoặc việc thực hiện trước khi kết thúc hợp đồng bảo trì và cung cấp dịch vụ.
 • Cung cấp tài chính - cơ sở pháp lý sẽ được thể hiện bằng việc thực hiện trước khi ký kết hợp đồng liên quan (ví dụ: đánh giá mức độ tín nhiệm) và việc thực hiện hợp đồng nhằm mục đích tài trợ cho việc mua xe và các quyền và nghĩa vụ của các bên phát sinh từ hợp đồng này .
 • Mục đích tiếp thị - cơ sở pháp lý sẽ được thể hiện bằng cách đồng ý với việc nhận các thông báo thương mại.
 • Lưu trữ cookie cần thiết cho hoạt động của các trang web - cơ sở pháp lý sẽ được thể hiện bởi lợi ích hợp pháp của chúng tôi vì việc lưu trữ cookie là cần thiết cho hoạt động hợp lệ của các trang web.
 • Hỗ trợ khách hàng khi đặt lịch sử dụng dịch vụ và mua sản phẩm
 • Giải đáp thắc mắc khách hàng nhanh chóng nhất
 • Cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
 • Xem xét và nâng cấp độ nội dung và giao diện lên Website
 • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng mang nhằm lắng nghe và cải thiện dịch vụ, sản phẩm tốt hơn
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Mua xe hơi trả góp

Nội dung thu thập thông tin của khách hàng dưới dạng bảng biểu của Website https://hyundai-mpc.vn/, với những thông tin sau:

 • Họ và tên:
 • Số điện thoại:
 • Email:
 • Địa chỉ:
 • Dòng xe đang tham khảo:

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được https://hyundai-mpc.vn/ sử dụng trong nội bộ và cho những mục đích đã nêu trên phần 1 của nội dung này
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.
Trong bất kỳ chương trình trúng thưởng, chúng tôi sẽ sử dụng dữ liệu để thông báo kết quả đến người nhận giải.

3. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với điều khoản mà chúng tôi đã nêu trên, https://hyundai-mpc.vn/cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng bằng mọi hình thức. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau, nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
 • Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật và công nghệ thông tin thực tế không một dữ liệu nào tải lên đường truyền Internet có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách đưa cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách. Ví dụ như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác, hoặc email của quý khách bị hack,… Quý khách có thể gửi thông tin của mình cho chúng tôi, nếu quý khách đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên.
 • Vì vậy, https://hyundai-mpc.vn/cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.
 • Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả các cửa sổ Website đang mở.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân, chúng tôi chỉ xoá đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu hoặc không có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

5. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó.

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

– Nhân viên của công ty

– Các đối tác thực hiện 1 phần dịch vụ của Công Ty. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tùy theo yêu cầu thực hiện hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

6. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHÂN AUTO HYUNDAI MPC MIỀN ĐÔNG

Địa chỉ: 141D Phan Đăng Lưu, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1: 01 Đường 2A, KCN Biên Hoà, P. Long Bình Tân, TP. Biên Hoà, Đồng Nai

Chi nhánh 2: 38 Đường Số 8, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Chi nhánh 3: 44C Xa Lộ Hà Nội, P. Bình Thắng, TX. Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0918.977.688

7. Chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân người dùng như thông tin liên hệ, số điện thoại, phục vụ cho mục đích làm đơn hàng hoặc bảo hành, các bạn thực hiện như sau;

+ Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng, bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin, nhân và nhân viên công ty sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.

+ Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website Hyundai-mpc.vn, quản trị viên kiểm tra thông tin và liên lạc lại với người dùng để xác nhận thông tin 1 lần nữa và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho người dùng.

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng.

– Mọi tranh chấp phát sinh giữa Công ty và Người dùng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

– Khi không giải quyết được qua thương lượng, hòa giải như trên, bên bị vi phạm tập hợp các chứng cứ như email, tin nhắn … và liên lạc với Công ty. Công ty sẽ liên lạc lại với người khiếu nại để giải quyết.

– Nếu vụ việc vượt quá thẩm quyền của mình, Công ty sẽ đề nghị chuyển vụ việc cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Trong trường hợp này, Công ty vẫn phối hợp hỗ trợ để bảo vệ tốt nhất bên bị vi phạm.

VI. Các điều khoản khác:

+ Website https://hyundai-mpc.vn/ sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc được nêu ra. 

+ Công ty Cổ phần Auto Hyundai MPC Miền Đông giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website  https://hyundai-mpc.vn/theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên. 

Địa chỉ liên lạc chính thức của Website www.hyundai-mpc.vn:

– Website: https://hyundai-mpc.vn/

– Công ty/Tổ chức : Công ty Cổ phần Auto Hyundai MPC Miền Đông

– Địa chỉ: 141D Phan Đăng Lưu, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

– Tel: 0918.977.688      Email: info.hyundaimpc@gmail.com

Xem thêm: chính sách giao hàng