Cách chúng tôi đánh giá xe

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm đánh giá mọi thứ trên một chiếc xe tải. Không giống như trên một đường đua mà điều kiện đường xá còn trên lý thuyết và có thể cho kết quả có thể thấy trước, chúng tôi đánh giá các phương tiện trong những điều kiện khác nhau ở Việt Nam, nơi các điều kiện có thể không thể đoán trước và chọn lựa đường thử một cách ngẫu nhiên. Chúng tôi đánh giá những chiếc máy này trên 6 yếu tố: Ngoại thất, Khả năng vận hành, Nội thất, Sự An toàn, Tiêu hao nhiên liệu, Thông số kỹ thuật.

Cách chúng tôi đánh giá xe mpc

NGOẠI THẤT

Đánh giá về thiết kế tổng thể, kiểu dáng, chất lượng bên ngoài, v.v., từ trong ra ngoài của chiếc xe.

Chúng tôi nhận ra rằng những ý kiến ​​về ngoại hình phần lớn là chủ quan. Tuy nhiên, người đánh giá có thể đưa ra những nhận xét chung có tính khách quan. Chúng tôi không chỉ nhìn vào một chiếc xe và nói "Thật là tuyệt vời" Trước tiên, chúng tôi xem xét liệu nó có lý tưởng cho tính thẩm mỹ của con người Việt Nam. Ngoài ra, hãy so sánh chiếc xe đó với những chiếc khác trong nhóm ngang hàng của nó; tức là, kiểu dáng của ABC hạn chế hơn đáng kể so với kiểu của XYZ, đó là đối thủ cạnh tranh chính.

Chất lượng thiết kế là khác nhau. Nếu các phần thiết kế bên trong bị lỏng lẻo, thiết bị có cảm giác rẻ tiền, đồ đạc và khoảng trống không có tính nhất quán, chúng tôi sẽ  thẳng thắng nói như vậy và lắp ráp xe cho nó.

Một chiếc xe có thể kiếm được tối đa 20 điểm cho Ngoại thất

KHẢ NĂNG VẬN HÀNH XE

Việc đánh giá khả năng xử lý, phanh, tăng tốc, chất lượng của xe và các thước đo hiệu suất định tính khác của một chiếc xe.

Trong khi thử nghiệm một chiếc xe, chúng tôi tìm kiếm sự kết hợp của các thuộc tính. Cảm giác thế nào khi bạn cố gắng bẻ lái thật nhanh? Nó phản ứng như thế nào khi bạn đạp phanh gấp hoặc đạp ga?

Cảm giác thế nào nếu giảm tốc độ về không một cách đột ngột? (vì vậy chúng tôi để các phép đo đó cho nhà sản xuất và lưu ý đến chúng), nhưng cảm giác của một chiếc xe khi tăng ga cũng quan trọng không kém. Nó là một người bạn đồng hành hay nó đang hoạt động dưới sự phản đối?

Một chiếc xe có thể kiếm được tới 20 Điểm cho khả năng vận hành

NỘI THẤT: THOẢI MÁI & TIỆN LỢI

Đánh giá sự thoải mái bên trong xe, tính năng và không gian chở hàng.

Giống như phong cách, sự thoải mái có thể mang tính cảm quan của người sử dụng. Tiêu chuẩn của chúng tôi rất cao. Tuy nhiên, các tính năng và không gian hàng hóa là khách quan. Đầu tiên, chúng tôi so sánh số lượng và loại tính năng với các xe khác trong nhóm đồng cấp của xe thử nghiệm. Sau đó, việc thực hiện và hiệu quả. Chỉ vì một chiếc xe có các tính năng phù hợp, không có nghĩa là chúng hoạt động tốt. Các phương tiện có một bộ tính năng trung bình nhận được điểm trung bình. Ví dụ, các điểm bổ sung được thêm vào cho các tính năng có sẵn đặc biệt và hệ thống thông tin giải trí tốt. Ô tô có thể bị mất điểm vì bộ tính năng không đạt tiêu chuẩn; gói tính năng xấu; và giá trị tương đối kém của các tính năng đó (chúng hoạt động kém hoặc khó vận hành hoặc truy cập).

Một chiếc xe có thể kiếm được tới 20 Điểm để tạo sự thoải mái và tiện lợi

SỰ AN TOÀN

Điểm an toàn dựa trên ba yếu tố: kết quả thực nghiệm của Cục Đăng Kiểm Việt Nam; số lượng công nghệ tránh tai nạn tiên tiến, chẳng hạn như cảnh báo va chạm phía trước, phanh tự động khẩn cấp, hỗ trợ giữ làn đường và các công nghệ khác, được trang bị tiêu chuẩn cho xe; và khả năng hiển thị. 

Một chiếc xe có thể kiếm được tối đa 20 điểm An toàn.

TIÊU HAO NHIÊN LIỆU

Theo Cơ quan Bảo vệ Môi trường, chúng tôi chỉ định xếp hạng dựa trên ước tính mpg kết hợp cho phiên bản cơ sở của mô hình với hộp số tự động và bán tự động.

Xe có thể kiếm được tối đa 20 điểm cho hiệu quả.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA XE

Chúng tôi đánh giá rất cao các thông số kỹ thuật của xe như hoạt động của động cơ, công suất, kích thước thùng tải hoặc tải trọng chuyên chở/ kéo theo. Vì điều này sẽ mang lại những sự lựa chọn chính xác nhất cho khách hàng. Tuỳ vào từng nhu cầu riêng biệt mà sẽ có những sự lựa chọn theo thông số khác nhau.

Điều này có thể được đánh giá 20 điểm tối đa

Kết quả là xe mới sẽ được thưởng tối đa 120 điểm.

Xem thêm: chính sách bảo mật