Dịch vụ sau bán hàng

Dịch vụ của MPC bao gồm cả 3 quá trình: trước, trong và sau bán hàng. Đối với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng phải đến từ cả quá trình chứ không phải trong một thời điểm nhất định.

dịch vụ bán hàng của mpc

Dịch vụ trước bán hàng Hyundai

Kể cả khi chưa chi trả bất kỳ khoản chi phí nào cho MPC, chỉ cần bạn có nhu cầu và mong muốn được tìm hiểu, bạn đã là một khách hàng của chúng tôi.

Đội ngũ tư vấn bán hàng của Hyundai MPC luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng. Từ những vấn đề kỹ thuật xe, đến vay vốn ngân hàng, phụ tùng hoặc các chính sách bảo hành, bảo dưỡng đều được tư vấn một cách trung thực nhất.

Tất cả sẽ được chia sẻ, giải đáp dựa trên quyền lợi tối ưu của khách hàng. Phương châm này cũng sẽ không thay đổi ngay cả khi khách hàng không lựa chọn chúng tôi.

Dịch vụ trong bán hàng

Tất cả những gì bạn cần phải làm là ký hợp đồng với Hyundai MPC và sau đó để nhân viên của MPC hoàn tất quá trình còn lại mà không phát sinh bất kỳ sự việc nào.

  • Chính sách giá tối ưu nhất
  • Hỗ trợ các thủ tục vay vốn, lựa chọn ngân hàng phù hợp nhất
  • Hoàn thiện các thủ tục pháp lý cho xe lăn bánh sớm nhất
  • Đảm bảo mọi quy trình diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Hyundai MPC tự tin sẽ mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm hài lòng nhất. Ngoài ra, tất cả các nhân viên đều được đào tạo các khoá học tiêu chuẩn kèm quy tắc ứng xử với khách hàng, đảm bảo rằng mỗi một nhân viên sẽ đại diện cho ấn tượng tốt đẹp của công ty trong lòng quý khách.

Dịch vụ sau bán hàng Hyundai

Chính sách bảo hành, bảo dưỡng sau bán hàng cũng là một trong những điều tự hào nhất của Hyundai MPC với khách hàng của mình.

Với MPC, mỗi một khách hàng đều phải có được những trải nghiệm tốt nhất, kể cả sau khi quá trình giao xe hoàn tất. Bởi vì chúng tôi luôn sẵn sàng để chào đón cho sự quay lại của khách hàng.

Với những phương châm xuyên suốt và nhất quán đã nêu, Hyundai MPC mong muốn mang đến cho khách hàng của mình ấn tượng và dịch vụ tốt nhất. “Đầu xuôi đuôi lọt”, một chiếc xe mới là khởi đầu cho một hành trình mới, chúng tôi luôn nỗ lực để làm cho hành trình đó của khách hàng trọn vẹn hơn. Tin rằng, với những cố gắng và sự chuyên nghiệp của mình, Hyundai MPC sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin tưởng cho hành trình sắp tới của các bác tài.

Hệ thống showroom với vị trí thuận lợi, hotline 24/24 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Cùng xem thêm địa chỉ MPC tại đây.

Tư vấn (24/7): 0918.977.688