Chính sách bảo mật

GIỚI THIỆU

Chúng tôi, Hyundai MPC là website chuyên giới thiệu đến khách hàng những dòng xe của thương hiệu Hyundai Thương mại. Đối tượng phục vụ của chúng tôi là tất cả khách hàng ở Việt Nam thuộc 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Website: https://hyundai-mpc.vn/ thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Auto Hyundai MPC Miền Đông có GPKKKD: 0315624114 do sở KH & ĐT TP. HCM cấp ngày 11/04/2019. Địa chỉ đăng ký: 141D Phan Đăng Lưu, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Website: https://hyundai-mpc.vn/ nhầm giúp các khách hàng có nhu cầu mua xe, nhưng chưa có thời gian hoặc cơ hội đến Showroom để tham khảo, bằng cách thông qua website để có thể thu thập các thông tin cho việc mua hàng của mình.

Sản phẩm được kinh doanh trên https://hyundai-mpc.vn/ đều đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật.

Đồng thời, chúng tôi muốn sử dụng chính sách bảo mật này để làm rõ các điều khoản và quy trình quan trọng nhất mà chúng tôi sử dụng để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn và trả lời các câu hỏi mà bạn có thể có liên quan đến việc thu thập, xử lý và lưu trữ thông tin cá nhân của bạn dữ liệu.

Chính sách bảo mật Hyundai MPC

GIÁM SÁT

Chúng tôi cố gắng tuân thủ tất cả các quy tắc và biện pháp an toàn được quy định và ràng buộc khi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn; vì lý do này, chúng tôi tin rằng sẽ không có tình huống nào xảy ra có thể khiến bạn không hài lòng về cách cư xử của chúng tôi đối với bạn.

Nếu bạn không đồng ý với cách chúng tôi sử dụng để xử lý dữ liệu cá nhân của bạn, bạn có thể liên hệ:

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG DỮ LIỆU CÁ NHÂN

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các ví dụ về các tình huống mà chúng tôi thường xuyên yêu cầu dữ liệu cá nhân của bạn và cơ sở pháp lý cho yêu cầu của chúng tôi:

 • Đặt hàng và mua xe - cơ sở pháp lý sẽ được thể hiện bằng việc giao kết và thực hiện hợp đồng, hoặc thực hiện trước khi ký kết hợp đồng mua bán.
 • Dịch vụ bảo trì - cơ sở pháp lý sẽ được thể hiện bằng việc ký kết và thực hiện hợp đồng, hoặc việc thực hiện trước khi kết thúc hợp đồng bảo trì và cung cấp dịch vụ.
 • Cung cấp tài chính - cơ sở pháp lý sẽ được thể hiện bằng việc thực hiện trước khi ký kết hợp đồng liên quan (ví dụ: đánh giá mức độ tín nhiệm) và việc thực hiện hợp đồng nhằm mục đích tài trợ cho việc mua xe và các quyền và nghĩa vụ của các bên phát sinh từ hợp đồng này .
 • Mục đích tiếp thị - cơ sở pháp lý sẽ được thể hiện bằng cách đồng ý với việc nhận các thông báo thương mại.
 • Lưu trữ cookie cần thiết cho hoạt động của các trang web - cơ sở pháp lý sẽ được thể hiện bởi lợi ích hợp pháp của chúng tôi vì việc lưu trữ cookie là cần thiết cho hoạt động hợp lệ của các trang web.
 • Hỗ trợ khách hàng khi đặt lịch sử dụng dịch vụ và mua sản phẩm
 • Giải đáp thắc mắc khách hàng nhanh chóng nhất
 • Cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
 • Xem xét và nâng cấp độ nội dung và giao diện lên Website
 • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng mang nhằm lắng nghe và cải thiện dịch vụ, sản phẩm tốt hơn
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Mua xe hơi trả góp

Nội dung thu thập thông tin của khách hàng dưới dạng bảng biểu của Website https://hyundai-mpc.vn/, với những thông tin sau:

 • Họ và tên:
 • Số điện thoại:
 • Email:
 • Địa chỉ:
 • Dòng xe đang tham khảo:

PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được https://hyundai-mpc.vn/ sử dụng trong nội bộ và cho những mục đích đã nêu trên phần 3
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.
Trong bất kỳ chương trình trúng thưởng, chúng tôi sẽ sử dụng dữ liệu để thông báo kết quả đến người nhận giải.

THỜI GIAN SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

Đối với thông tin cá nhân, chúng tôi chỉ xoá đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu hoặc không có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

TRUY XUẤT VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ theo số điện thoại: 0918.977.688

NHỮNG NGƯỜI HOẶC TỔ CHỨC CÓ THỂ ĐƯỢC TIẾP CẬN VỚI THÔNG TIN ĐÓ

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

– Nhân viên của công ty

– Các đối tác thực hiện 1 phần dịch vụ của Công Ty. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tùy theo yêu cầu thực hiện hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

 • Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với điều khoản mà chúng tôi đã nêu trên, https://hyundai-mpc.vn/cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng bằng mọi hình thức. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau, nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
 • Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật và công nghệ thông tin thực tế không một dữ liệu nào tải lên đường truyền Internet có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách đưa cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách. Ví dụ như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác, hoặc email của quý khách bị hack,… Quý khách có thể gửi thông tin của mình cho chúng tôi, nếu quý khách đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên.
 • Vì vậy, https://hyundai-mpc.vn/cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.
 • Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả các cửa sổ Website đang mở.

CÁC ĐIỀU KHOẢN KHÁC:

+ Website https://hyundai-mpc.vn/ sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc được nêu ra. 

+ Công ty Cổ phần Auto Hyundai MPC Miền Đông giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website  https://hyundai-mpc.vn/theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên. 

Địa chỉ liên lạc chính thức của Website https://hyundai-mpc.vn/

– Website: https://hyundai-mpc.vn/

– Công ty/Tổ chức : Công ty Cổ phần Auto Hyundai MPC Miền Đông

– Địa chỉ: 141D Phan Đăng Lưu, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

– Tel: 0918.977.688      Email: info.hyundaimpc@gmail.com

Xem thêm: Quy chế hoạt động