Sơ mi rơ moóc xương Doosung
Sơ mi rơ moóc xương Doosung
Sơ mi rơ moóc xương Doosung
Sơ mi rơ moóc xương Doosung

Sơ mi rơ moóc xương Doosung

Giá bán VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0918.977.688 (24/7)
  • Loại xe: sơ mi rơ moóc xương Doosung
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Kích thước tổng thể: 12.340 x 2.480 x 1.530 mm
  • Khối lượng hàng hóa cho phép chuyên chở: 33.500 kg
  • Tải trọng bản thân/toàn bộ: 5.700 /39.200 kg
  • Vệt bánh trước/sau: --/1.840 mm
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

THÔNG SỐ KỸ THUẬT SƠ MI RƠ MOÓC XƯƠNG DOOSUNG

THÔNG SỐ CƠ BẢN

Tên Model DV-CSKS-200D
Khối lượng bản thân (kg) 5.760
Khối lượng hàng hóa (kg) 33.500
Khối lượng toàn bộ (kg) 39.200

KÍCH THƯỚC

Kích thước xe (mm) 12.340 x 2.480 x 1.530
Khoảng cách từ tâm chốt kéo tới trục sau (mm) 7.860 + 1.310 + 1.310
Vết bánh trước sau (mm) --/1.840

VÀNH VÀ LỐP XE

Số trục 3
Cỡ lốp (trước/sau) --/11.00-20

HỆ THỐNG PHANH

Phanh chính Tang trống, khí nén
Phanh đỗ Tác động lên bánh xe trục 2, 3, 4

Sơ mi rơ moóc xương Doosung, đây loại sơ mi rơ moóc được sử dụng khá phổ biến trong việc chuyên chở các loại container, được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến của tập đoàn Doosung Hàn Quốc, một trong những công ty chuyên về mảng sơ mi rơ moóc hàng đầu thế giới. Với các điểm mạnh về thiết kế, vật liệu, khung sườn vô cùng bền chắc thì Doosung luôn là thương hiệu rất đáng tin cậy. Tại Việt Nam hiện nay tập đoàn Doosung đã đầu tư xây dựng nhà máy Doosung Việt Nam để tiến hành lắp ráp các mẫu sơ mi rơ moóc trong đó có Sơ mi rơ moóc​ xương Doosung. Vậy mẫu sản phẩm này có những đặc điểm nổi bật nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ nét qua bài viết sau

.Sơ mi rơ moóc xươgn Doosung

1. Ngoại thất Sơ mi rơ moóc​ xương Doosung

Nhìn chung thiết kế bên ngoài của Sơ mi rơ moóc​ xương Doosung vẫn dựa trên các mẫu sơ mi rơ moóc truyền thống của Doosung, vẫn là sự chắc chắn và bền bỉ, bề ngoài xe được phủ một lớp sơn tĩnh điện vô cùng bền chắc với khả năng chống bông tróc tốt nhờ vào công nghệ sơn hiện đại của tập đoàn Doosung. Sơ mi rơ moóc​ xương Doosung có một màu chủ đạo là màu cam.

Hệ thống khung sườn của xe sử dụng vật liệu chính là thép chịu lực cường độ cao được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nhằm mang lại cho xe một sự ổn định và bền chắc, ngoài ra tuổi thọ sử dụng của hệ thống khung sườn cũng rất cao vì thế mà quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm của Doosung.

Kích thước tổng thể: 12340 x 2480 x 1530 mm. Với chiều dài lên tới 12340 rất phù hợp cho việc chuyên chở các loại container 40 feet, một trong những loại container đang được sử dụng rất nhiều trong việc chuyên chở hàng hóa hiện nay.

Sơ mi rơ moóc xương Doosung Hàn Quốc

Sơ mi rơ moóc xương Doosung bao gồm 3 trục và kích thước lốp xe là 11.00-20, xe được trang bị chốt kéo loại JOST- KW1010 vô cùng hiện đại và chắc chắn đảm bảo sự an toàn trong quá trình vận hành và sử dụng.

Một số phụ tùng đi kèm theo gồm có:

  • Chốt kéo: 2” kiểu Hàn Quốc
  • Bộ giảm sốc: bộ cân bằng và nhíp 7 lá
  • Trục: loại trục vuông 150 mm x 150 mm, loại 13 tấn
  • Hệ thống khóa container: 8 chiếc dựa theo chuẩn ISO.

Hiện tại việc lắp ráp các sản phẩm Sơ mi rơ moóc​ xương Doosung  được thực hiện bởi công ty trách nhiệm hữu hạn ô tô Doosung Việt Nam địa chỉ tại cụm công nghiệp Hạp Lĩnh, thành phố Bắc Ninh tỉnh Bắc Ninh

Sơ mi rơ moóc xương Doosung là một sản phẩm mũi nhọn của tập đoàn Doosung Hàn Quốc, tại Việt Nam thì dòng sản phẩm này được rất nhiều công ty vận tải lựa chọn nhằm phục vụ cho việc chuyên chở các loại container đặc biệt là loại container 40 feet được sử dụng rất nhiều trên thị trường hiện nay do nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Với chất lượng đã được khẳng định trên thị trường thế giới và tại Việt Nam thì quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của các dòng sản phẩm Doosung.

Xe đầu kéo Hyundai