Dịch vụ lót sàn inox xe tải, tư vấn lót inox sàn xe tải tiết kiệm nhất

Xe tải là phương tiện được sử dụng nhiều để vận chuyển hàng hóa nhỏ, vừa và nặng. Việc di chuyển với tần suất cao và khối lượng hàng phải chở lớn khiến cho tuổi thọ của chiếc xe và cả thùng xe bị giảm đi khá nhanh. Trong đó, sàn thùng xe tải là bộ phận chịu ảnh hưởng nhiều, bởi nó đóng vai trò rất quan trọng có tác dụng chống trầy xước, hư hại xe. Do đó, làm lót sàn thùng xe tải giúp bảo vệ được bề mặt của thùng xe luôn như mới, đảm bảo hàng hóa được nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển.

DV LOT SAN INOX XE TAI

1. Chất liệu lót sàn thùng xe tải nào tốt

Sàn thùng xe tải rất quan trọng đối với công năng di chuyển của hàng hóa vận chuyển. Trên thị trường có rất nhiều loại chất liệu được sử dụng để làm sàn thùng xe tải như: tôn kẽm, inox, cao su,… Mỗi một loại chất liệu đều có những ưu điểm nổi bật riêng.

lot_san_inox_xe_tai

Nhưng tốt hơn hết vẫn nên chọn sử dụng tấm lót sàn inox để tăng thời gian sử dụng ít bị oxy hoá, dễ vệ sinh tuy nhiên giá thành có hơi mắc hơn so với những vật liệu lót sàn khác.

2. Lót sàn inox xe tải có những loại nào?

Inox là một chất liệu có thể hạn chế được ăn mòn, chịu được tác động từ bên ngoài, thiên nhiên, va đập, … Giúp hạn chế làm hư hại xe chuyên chở, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn.

Inox sử dụng cho lót sàn thường sẽ dùng inox 430 hoặc 304.

inox 430
inox 430

inox 304
inox 304

2.1 Lót sàn inox phẳng xe tải

Đối với các mặt hàng, hàng hoá khô, thô không có yếu tố đăng biệt gì hay không dính nước nhiều thì khách hàng nên chọn lót sàn inox phẳng cho thùng xe để tiết kiệm chi phí. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sàn thùng tốt nhất cho khách hàng chở hàng.

lot_san_inox_phang

2.2 Lót sàn inox dập sóng xe tải

Loại inox dập sóng này thường dùng cho các hàng hoá đông lạnh, hàng hoá có nước cần có rảnh để thoát nước thì nên chọn lót sàn inox kiểu dập sóng để tiện cho việc chở hàng và bảo quản hàng trong quá trình vận chuyển, đương nhiên loại inox dập sóng này sẽ mắc hơn phẳng do phải thêm công đoạn dập tạo rảnh cho inox.

san_inox_304_dap_song

2.3 Lót sàn inox dập lá me

inox_dap_la_me

Làm sàn thùng inox cho xe tải giúp dễ dàng di chuyển, kéo lê hàng hóa. Việc vệ sinh tấm lót sàn bằng inox cũng rất dễ dàng. Chất liệu inox được rất nhiều chủ xe tải lựa chọn để làm sàn thùng xe tải vì nó phù hợp cho việc chuyên chở hàng hóa hạng nặng mà ít bị hư hao. Đặc biệt giá thùng inox xe tải cũng không quá đắt. Đảm bảo bình dân và phù hợp với kinh tế của nhiều người tiêu dùng hoặc tốt hơn quý khách nên đóng loại thùng theo yêu cầu ngay từ lúc đầu mua xe để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Hyundai MPC sẽ hỗ trợ tư vấn giải đáp mọi yêu cầu về thùng xe tải cho quý khách hàng.

Kiến Thức Xe

Xem thêm Kiến Thức Xe