Top 3 game lái xe tải hay nhất nên chơi

Nội dung bài viết Top 3 game lái xe tải hay nhất nên chơi

Top 3 game lái xe tải hay nhất nên chơi, game mô phỏng lái xe hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm vì nó giúp mô phỏng các thao tác trong quá trình vận hành, nó vô cùng phù hợp cho những người đang trong quá trình thực hành để thi bằng lái xe. Với những thiết kế mô phỏng đồ họa vô cùng chân thực, khắc họa đầy đủ các thao tác và những cản trở trên đường di chuyển giúp cho người chơi hòa mình vào trong game một cách dễ dàng. Nội dung bài viết sau đây sẽ gởi đến quý bạn đọc top 3 game mô phỏng lái xe tải được nhiều người chơi nhất.

1. Euro Truck Simulator

Đây là một trong những tựa game mô phỏng việc lái xe tải được phát triển từ năm 2008 bởi nhà sản xuất SCS Software.

Top 3 game lái xe tải hay nhất nên chơi Euro Truck Simulator

Game được xây dựng dựa trên bối cảnh các nước châu Âu và người chơi sẽ vào vai là những người tài xế, với nhiệm vụ chính là vận chuyển các container hàng đến các vị trí được định sẵn trước theo khoảng thời gian quy định. Cái khó của game là bắt buộc người chơi phải thật bình tĩnh và cẩn thận để điều khiển những chiếc xe tải với kích thước to lớn để di chuyển qua những khúc cua hoặc các chướng ngại vật trên đường một cách an toàn nhất có thể.


Trải Nghiệm Xe Tải Hino 500 Chở Gạo Đi Cứu Trợ

Hiện tại dòng game này đã được phát triển qua bên các phiên bản mới hơn như Euro Truck Simulator 2 được cập nhật bản đồ thêm các nước tại khu vực châu Mỹ, để người chơi có thể tự do thoải mái điều khiển xe để chuyên chở hàng hóa trên những dạng địa hình khác nhau.

Điểm mạnh của game là thiết kế chân thực và mô phỏng vô cùng chi tiết các dạng địa hình và xe chạy qua, người chơi sẽ nhập vào vai tài xế và có các chuyến phiêu lưu vô cùng thú vị. Ngoài ra trong quá trình điều khiển vận hành xe thì bạn sẽ tích lũy được một số tiền và dùng số tiền đó để nâng cấp cho chiếc xe của, qua việc này sẽ giúp bạn có thêm cơ hội tìm hiểu thêm chi tiết các bộ phận của xe.

Hiện tại game được hỗ trợ trên các hệ điều hành như: Windows, Linux và Mac OS, để chơi được game này thì cấu hình máy tính của bạn phải đạt một số yêu cầu sau: Dual Core 2,4 Hz trở lên, RAM 4GB trở lên, Intel HD 4000 và ROM từ 3 GB trở lên để máy tính có thể hoạt động bình thường.

Với đồ họa đẹp, hệ thống âm thanh vô cùng sóng động và ánh sáng rực rỡ cùng với nhiều cảnh đẹp của các thành phố tại hơn 60 nước của châu Âu được đồ họa sắc nét, dễ dàng thu hút được nhiều người chơi.

Link download Euro Truck Simulator: https://taimienphi.vn/download-euro-truck-simulator-19393#showlink

2. Scania Truck Driving Simulator

Đây là game mô phỏng dành cho PC và được rất nhiều người chơi yêu thích vì những điểm mạnh của mình. Đây là dòng sản phẩm được phát triển bởi Scania một trong những thương hiệu xe vận tải lớn tại châu Âu, trong game bạn sẽ có cơ hội được vận hành các dòng xe hiện đại nhất hiện nay của Scania và được tham quan các showroom vô cùng hiện đại của hãng xe này.

Top 3 game lái xe tải hay nhất nên chơi Scania Truck Driving Simulator

Tham gia vào game người chơi sẽ sử dụng các kỹ thuật điêu luyện nhất của mình để có thể hoàn toàn các nhiệm vụ được đặt ra. Có tất cả 10 thử thách vô cùng thú vị và khi bắt đầu vào thì người chơi sẽ trải qua từng cấp độ nhiệm vụ từ dễ cho đến khó.

Trong quá trình tham gia game đòi hỏi sự kiên nhẫn và cẩn thận từ bản thân mình để có thể dễ dàng xử lý các tình huống trên đường, nó rèn luyện cho bạn một sự tập trung vô cùng cao độ để giải quyết các tình huống có thể xảy ra trên đường và cùng với đó là khi đi vào các đoạn đường nguy hiểm như đồi, núi hiểm trở bạn buộc phải giữ được sự bình tĩnh và tập trung để có thể chinh phục mọi thử thách.

Thử thách đầu tiên khi bạn tham gia game là bạn phải hoàn toàn cuộc thi sát hạch để có thể được cấp bằng lái xe, nó vô cùng phù hợp cho những người đang có nhu cầu thì bằng lái ngoài đời thực vì đây sẽ là một cơ hội vô cùng tốt để người chơi có thể tập dợt trước khi bước vào thi chính thức.

Gmae nổi bật với đồ họa đẹp và đi kèm với đó là hệ thống âm thanh chân thực, mô tả đầy đủ các âm thanh bạn có thể nghe được khi ngồi bên trong cabin và điều khiển xe di chuyển trên đường.

Hệ thống nhiệm vụ phong phú sẽ giúp bạn phát triển đầy đủ các kỹ năng cần có để vận hành tốt một chiếc xe. Trong game bạn sẽ ứng dụng mọi kỹ năng đó để vận chuyển hàng hóa đến nơi một cách dễ dàng. Có thể nói Scania Truck Driving Simulator là game vô cùng phù hợp cho những người yêu thích thể loại game mô phỏng việc lái xe.

Link download Scania Truck Driving Simulato: https://taimienphi.vn/download-scania-truck-driving-simulator-73373

3. American Truck Simulator

Đây là game mô phỏng việc lái xe tải, giúp cho bạn có cơ hội để có thể trở thành một người tài xế thật sự. Trong game bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác lái các dòng xe tải nổi tiếng trên thế giới.

Top 3 game lái xe tải hay nhất nên chơi American Truck Simulator

Người chơi sẽ có được các trải nghiệm vô cùng chân thực về cuộc sống của một người tài xế khi tham gia vào game, bắt đầu từ buổi mới vào nghề lênh đênh trên mọi cung đường và coi cabin như là ngôi nhà của mình, sau một quá trình lái thuê bạn tích lũy được tiền và tự mua cho mình một chiếc xe tải để làm chủ, sau đó là tiếp tục quá trình phát triển và tự mở công ty kinh doanh vận tải riêng với độ ngũ xe tải và nhân viên vô cùng hung hậu và một garage để xe riêng…có thể nói thông qua game bạn còn có thể học được cách quản lý một ty vận tải vô cùng hiệu quả.

Trong game thì hình ảnh đồ họa được thực hiện một cách vô cùng chi tiết tới từng nét phản chiếu trên góc xe hay đó có thể là một chiếc đèn nhỏ vào ban đêm.

Game cũng đòi hỏi cấu hình không thật sự quá cao để cài đặt và trải nghiệm, vì thế phù hợp với nhu cầu của nhiều người chơi

Link download American Truck Simulator: https://taimienphi.vn/download-american-truck-simulator-73374

Trên đây chính là Top 3 game lái xe tải hay nhất nên chơi, chúng có đồ họa chi tiết và vô cùng sắt nét, kết hợp với hệ thống âm thanh chân thực sống động, lột tải hết những gì bạn có thể sẽ phải đối mặt trong quá trình điều khiển một chiếc xe tải tham gia giao thông trên đường. Thông qua các game này các bạn có thể có cái nhìn chính xác hơn về công việc của các bác tài, cũng như tích  lũy thêm kinh nghiệm trong quá trình xử lý các tình huống có thể diễn ra trên đường đi.

"Hyundai MPC là đơn vị cung cấp xe tải, phụ tùng và các dịch vụ liên quan đến xe. Nội dung bài viết mang tính chất tham khảo, MPC không cung cấp dịch vụ tư vấn qua điện thoại"

Kiến thức tổng hợp

Xem thêm Kiến thức tổng hợp