Mệnh thủy hợp với màu xe gì?

Khi mua một chiếc xe hơi bên cạnh những yếu tố như ngoại thất, nội thất, động cơ của một dòng xe, thì màu sắc cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng nhiều đến phong thủy cũng như tài lộc cho chủ sở hữu chiếc xe đó. Theo quan niệm với 5 hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ mỗi hành sẽ ứng với những màu sắc tương sinh tương hợp hay tương khắc khác nhau. Màu sắc phù hợp với mệnh sẽ mang lại cho chủ xe nhiều may mắn, tài lộc, niềm vui.. Vì thế, sau đây Hyundai MPC xin gửi đến quý khách hàng một số thông tin về màu xe nổi bật và phù hợp với người có mệnh thủy, Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây nhé.

nguoi_menh_thuy_hop_mau_xe_gi_va

Xem thêm: Dịch (ý nghĩa) biển số xe phong thủy, "mẹo" bấm biển số đẹp

1. Những người mệnh thủy sinh năm bao nhiêu?

Thủy được coi là đại diện của nước, mưa, sương hay mùa đông lạnh lẽo, sự ẩm ướt, có thiên hướng khá nhiều về nghệ thuật và vẻ đẹp .

nguoi_menh_thuy_sinh_nam_bao_nhieu

Người mệnh thủy là những người có tính cách cởi mở với khả năng giao tiếp tốt, dễ thích ứng và có tầm nhìn xa bao quát. Bên cạnh không, không những họ là những nhà ngoại giao giỏi mà còn là những người vô cùng biết lắng nghe và nhạy cảm với cảm xúc của đối phương. Sau đây, Hyundai MPC sẽ gửi đến các bạn danh sách những năm sinh của mệnh thủy được chia nhỏ ra các mệnh theo năm tuổi sau đây:

  • Giản Hạ Thủy: 1936,1996,1937, 1997
  • Tuyền Trung Thủy: 1944, 2004, 1945, 2005
  • Trường Lưu Thủy: 1952, 2012, 1953, 2013
  • Thiên Hà Thủy: 1966, 2026, 1967, 2027
  • Đại Khê Thủy: 1974, 2034, 1975, 2035.
  • Đại Hải Thủy: 1982, 2042, 1983, 2043C.

Nếu bạn là một trong những người có năm sinh trong danh sách trên và đang muốn tìm kiếm cho mình một màu sắc phù hợp cho chiếc xe mình sắp sở hữu. Còn chần chờ gì nữa mà không theo dõi tiếp bài viết này của chúng tôi, sẽ có những thông tin vô cùng thú vị dành cho bạn.

Xem thêm: Mệnh mộc hợp với màu xe gì nhất?

2. Người mệnh thủy nên chọn mua xe màu gì

Ngày nay, khi việc mua xe ô tô để sở hữu và kinh doanh trở nên vô cùng phổ biến, nhu cầu tìm kiếm một màu xe vừa hợp thời lại vừa hợp với mệnh của mình cũng trở nên khá khó khăn. Mỗi cung mệnh khác nhau sẽ có những màu sắc tương sinh tương khắc khác nhau. Khi chọn lựa một màu xe phù hợp sẽ giúp quý khách hàng cảm thấy vui vẻ, tự tin và có nhiều may mắn hơn, ít bị hư hỏng, rủi ro những điều gây xui xẻo. Vì vậy, việc lựa chọn màu xe phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Xin mời quý khách hàng hãy cùng với chúng tôi  tham khảo một số thông tin sau đây để trả lời cho câu hỏi “mệnh thủy hợp với xe màu gì” nhé:

menh_thuy_mua_xe_mau_gi_2023

2.1 Màu tương sinh

Mệnh kim là mệnh tương sinh với mệnh thủy, bởi người ta cho rằng kim loại khi nung chảy sẽ tạo nên dòng chảy màu trắng xám hay màu bạc được xem như là nước. Nếu mệnh thủy kết hợp với mệnh kim thì sẽ mang lại nhiều sự may mắn và tài lộc cho chủ nhân của nó, chủ nhân sẽ làm ăn phát đạt, suôn sẻ, gia đình thuận hòa, hạnh phúc và bình an, sức khỏe dồi dào. Vì thế, người mệnh thủy có thể chọn lựa những màu xe thuộc mệnh Kim như màu trắng, xám ghi hoặc màu bạc. Ngoài ra, người mệnh thủy còn hợp với màu xanh nước biển và màu đen, đây được cho là 2 màu xe mang lại cát lợi cho người mệnh thủy.

2.2. Màu chế khắc

Theo tự nhiên, lửa sẽ bị nước dập tắt, vậy nên mệnh hỏa được xe là mệnh chế khắc của mệnh thủy. Người mệnh thủy có thể mua xe mang màu đặc trưng của mệnh hỏa để chế khắc những điều xui xẻo có thể xảy ra hoặc đang xảy ra với gia chủ đó là những màu nhũ đỏ, tím và hồng.

3. Người mệnh thủy nên tránh mua xe màu gì?

Theo quy luật ngũ hành tương khắc, mệnh thổ có tính tương khắc với mệnh thủy, với quan niệm đất sẽ làm ngăn chặn dòng chảy của nước. Vì thế người mệnh thủy không nên mua những dòng xe có màu sắc như màu vàng, nâu đất cam đất để tránh gặp những điều không may mắn. Bên cạnh đó, người mệnh thủy cũng không nên mua xe màu xanh lá cây, bởi vì đó là màu đặc trưng của mạng mộc, vì với quan niệm do cây cối sẽ hút hết nước, chất dinh dưỡng nên màu xanh lá cây cũng được cho là không tốt với người mệnh thủy.

Đối với nhiều người, việc chọn mua xe mang màu sắc phù hợp, hợp với phong thủy ngũ hành là điều vô cùng quan trọng và cần thiết vì nó giúp mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc và tài lộc cho họ. Với từng cung mệnh khác nhau có những màu sắc phù hợp khác nhau. Và trên đây là thông tin chúng tôi vừa cung cấp cho quý khách hàng để trả lời cho câu hỏi : “mệnh thủy hợp với xe màu gì?”. Hyundai MPC biết rằng việc lựa chọn màu sắc xe phù hợp với số mệnh cũng vô cùng khó khăn với quý khách hàng, chúng tôi hy vọng thông qua bài viết này có thể cung cấp cho quý khách hàng những định hướng phù hợp để tìm ra một dòng xe với màu sắc phù hợp mang lại cho mình nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống.

Câu hỏi thường gặp

Người mệnh thủy nên chọn mua xe màu gì?
màu trắng, xám ghi hoặc màu bạc hoặc màu nhũ đỏ, tím và hồng
Người mệnh thủy nên tránh mua xe màu gì?
người mệnh thủy không nên mua những dòng xe có màu sắc như màu vàng, nâu đất cam đất để tránh gặp những điều không may mắn
Kiến Thức Xe

Xem thêm Kiến Thức Xe