Mệnh mộc hợp với màu xe gì?

  Mệnh mộc phù hợp với màu sắc nào? Người mệnh mộc nên mua xe gì để mang lại nhiều sự may mắn? Người mệnh mộc không nên sử dụng màu sắc nào? Đây là câu hỏi thu hút được khá nhiều sự quan tâm gần đây. Theo như phong thủy, một màu sắc phù hợp với cung mệnh của mình sẽ giúp bản thân trở nên may mắn, tốt lành gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống. Khi đưa ra quyết định lựa chọn để mua một chiếc xe, việc lựa chọn một màu sắc phù hợp với số mệnh cũng là một điều vô cùng cần thiết và quan trọng.

menh moc hop mau xe gi

Chính vì lẽ đó, thông qua bài viết này Hyundai MPC sẽ hỗ trợ quý khách hàng giải đáp những thắc mắc về :”Mệnh mộc hợp với xe màu gì?” để giúp các bạn có cái nhìn tổng quát và cụ thể hơn nhằm đưa ra quyết định phù hợp với bản thân mình mang lại nhiều điều tốt lành trong tương lai.

Xem thêm: Dịch (ý nghĩa) biển số xe phong thủy, "mẹo" bấm biển số đẹp

1. Những người mệnh mộc sinh năm bao nhiêu?

Theo thuyết ngũ hành, mệnh mộc được chia thành 6 hành mộc nhỏ. Sau đây, Hyundai MPC sẽ gửi đến các bạn danh sách những năm sinh của mệnh mộc được chia nhỏ ra các mệnh theo năm tuổi sau đây:

  • Đại Lâm Mộc (cây trong rừng): 1928,1929,1988,1989
  • Dương Liễu Mộc (cây dương liễu): 1942,1943,2002,2003
  • Tùng Bách Mộc (cây tùng già): 1950,1951,2010,2011
  • Bình Địa Mộc (cây trên đất): 1958,1959,2018,2019
  • Tang Đố Mộc (cây dâu tằm): 1972,1973,2032,2033
  • Thạch Lựu Mộc (cây trên đá): 1980,1981,2040,2041. 

nguoi menh moc sinh nam bao nhieu

Nếu bạn là người có một trong những năm sinh trên đây và đang có ý định mua một dòng xe, muốn tìm một màu sắc phù hợp với phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho mình. Xin mời quý khách hàng theo dõi những thông tin bài viết dưới đây mà Hyundai MPC cung cấp về những màu sắc tương sinh cũng như tương khắc với người mệnh mộc.

2. Người mệnh mộc nên chọn mua xe màu gì

Mệnh mộc được xem là biểu tượng cho sự sống và sự phát triển, vươn lên tượng trưng cho cây cối xanh tươi tràn đầy sức sống và năng lượng. Theo thuyết ngũ hành của phong thủy, mộc tương sinh với thủy và mộc sinh hỏa. Người mang mệnh mộc thường mang trong mình tư duy logic, sáng tạo và có sự phóng khoáng, linh hoạt trong cách sống. Đôi khi họ thường đem lại sự khó chịu đối với người xung quanh bởi cái tính kiên định quá mức, hay bảo thủ của mình. Trong quan niệm truyền thống, mỗi mệnh đều có những màu sắc tương sinh tương khắc khác nhau, việc lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ giúp người chủ trở nên may mắn và có nhiều tài lộc. Hyundai MPC sẽ gửi đến quý khách hàng một số thông tin cần thiết để trả lời cho câu hỏi: “Người mệnh mộc hợp với màu xe gì?”.

nguoi meng moc mua xe mau gi

2.1 Màu tương sinh

Trong phong thủy, mệnh thủy tương sinh với mệnh mộc, thủy sinh mộc mang hàm ý nước cung cấp sự sống, sự phát triển cho cây cối xanh tốt hơn. Vì vậy, có thể nói màu của mệnh thủy rất hợp với những người mang mệnh mộc. Người mệnh mộc có thể tham khảo một số dòng xe mang màu sắc như: đen, xám đen hoặc xanh dương. Bên cạnh đó, mộc sinh hỏa, cành cây khô cháy giúp tạo ra lửa, vì vậy người mệnh mộc có thể mua xe theo màu của mệnh hỏa cũng sẽ giúp rước lộc may vào nhà ví dụ như: màu đỏ, cam đậm, hồng hoặc tím.

menh moc mua xe mau do

2.2 Màu tương hợp

Những người mệnh mộc theo ngũ hành, màu sắc đặc trưng màu bản mệnh chỉ là màu xanh lá cây, đây là lựa chọn hàng đầu để trả lời cho câu hỏi : ”Người mệnh mộc hợp với xe màu gì?”

2.3 Một số mẫu xe phù hợp với người mệnh mộc:

Vì màu sắc tương sinh và tương hợp của mệnh mộc khá nổi bật như màu đỏ, cam đậm, hồng, xanh lá. Tuy nhiên, trên thị trường những dòng xe sở hữu bảng màu sắc này laị không quá nhiều, Hyundai MPC xin gửi đến quý khách hàng một số dòng xe mang màu sắc phù hợp với mệnh mộc đang được ưa chuộng và bán chạy trên thị trường thời gian gần đây như:

  • Toyota Camry màu đỏ
  • Chevrolet Spark màu xanh
  • Ford Ranger màu xanh
  • Mazda 3 màu đen

menh moc mua xe mau xanh la cay

Chúng tôi hi vọng rằng những tham khảo này có thể giúp ích đến quý khách hàng trong quá trình chọn lựa một dòng xe phù hợp cho mình

3. Người mệnh mộc kỵ mua xe màu gì:

Có tương sinh ắt sẽ có tương khắc, trong số đó, theo quy luật ngũ hành mệnh kim khắc mệnh mộc, bởi vì dao kéo sẽ chặt đứt cây. Vì thế người mệnh mộc nên hạn chế và tránh mua xe có màu của mệnh kim như: xe màu bạc, xe màu trắng, xe màu xám, hoặc màu vàng kim. Tuy nhiên, trong thực tế không phải người mệnh kim nào cũng khắc với người mệnh mộc. Bởi với mệnh Đại Lâm Mộc, Bình Địa Mộc cần được người mệnh kim rèn giũa, uốn nắn cắt tỉa thì mới có thể phát triển mạnh mẽ, vươn cao vươn xa trở nên thanh cao và trở nên có giá trị hơn.

Hyundai MPC biết rằng việc lựa chọn màu sắc xe phù hợp với số mệnh cũng vô cùng khó khăn với quý khách hàng, chúng tôi hy vọng thông qua bài viết này với những thông tin mà chúng tôi mang đến có thể cung cấp cho quý khách hàng những định hướng phù hợp để tìm ra một dòng xe với màu sắc tương sinh tương hợp mang lại nhiều may mắn cho mình.

Câu hỏi thường gặp

Những người mệnh mộc sinh năm bao nhiêu?
Đại Lâm Mộc (cây trong rừng): 1928,1929,1988,1989 Dương Liễu Mộc (cây dương liễu): 1942,1943,2002,2003 Tùng Bách Mộc (cây tùng già): 1950,1951,2010,2011 Bình Địa Mộc (cây trên đất): 1958,1959,2018,2019 Tang Đố Mộc (cây dâu tằm): 1972,1973,2032,2033 Thạch Lựu Mộc (cây trên đá): 1980,1981,2040,2041.
Người mệnh mộc nên chọn mua xe màu gì
Người mệnh mộc nên chọn mua xe màu đỏ, cam đậm, hồng hoặc tím và màu xanh lá cây
Kiến Thức Xe

Xem thêm Kiến Thức Xe