Dịch (ý nghĩa) biển số xe phong thủy, "mẹo" bấm biển số đẹp

Hiện nay rất nhiều người khi đi bấm số đều rất quan tâm đến biển số xe mà mình được nhận vì nó mang ý nghĩa rất lớn đối với chủ xe. Một biển số xe đẹp hợp phong thủy sẽ giúp cho chủ xe luôn cảm thấy an tâm trong quá trình điều khiển xe và nó còn có thể đem lại may mắn rất nhiều. Việc sở hữu một biển số xe đẹp luôn là mơ ước của rất nhiều người vì nó còn giúp nâng tầm giá trị của chiếc xe lên cao hơn rất nhiều. Những doanh nhân luôn là những người rất thích những biển số đẹp mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công, phát tài phát lộc vì như theo quan điểm của họ nó sẽ giúp cho công việc của họ thêm dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều.

Dich_y_nghia_cac_con_so_tren_bien so dep

Vậy một biển số xe đẹp và hợp phong thủy sẽ bao gồm những con số nào và ý nghĩa của con số đó là gì. Trong nội dung bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này để có thể biết được thế nào là một biển số xe đẹp và đâu là những con số mang ý nghĩa không tốt và cần phải tránh khi đi bấm biển số để tránh đi sự không may mắn cho xe của mình.

Ngoài ra trong nội dung bài viết còn có thêm phần chia sẻ bí kíp giúp cho bạn có thể bấm ra được những biển số xe đẹp nhất khi đi đăng ký xe. Đây có thể là một mẹo nhỏ mà bạn có thể ứng dụng để tìm cho bản thân một biển số xe ưng ý nhất. Tuy nhiên việc bấm ra một biển số đẹp thì phụ thuộc rất nhiều vào vận may của bạn trong quá trình bấm biển số.

1. Thế nào là một biển số xe hợp phong thủy?

Một biển số xe hợp phong thủy là một biển số xe mà các con số của nó mang một ý nghĩa tốt đẹp, phát lộc, phát tài và sự may mắn đến cho chủ xe.

bien_so_xe_hop_theo_phong_thuy

Ngoài ra các con số của biển số khi đọc lên thấy có âm điệu giống tiếng Hán Việt hoặc có sự trùng âm.

Đối với những người kinh doanh thì việc được sở hữu một chiếc xe mang biển số đẹp sẽ góp phần mang lại may mắn và giúp cho công việc kinh doanh của họ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Ngoài ra biển số xe hợp phong thủy với chủ xe khi các số trên biển số phù hợp với mệnh của chủ xe. Nó sẽ góp phần tăng thêm sự may mắn giúp cho chủ xe vững tin hơn khi điều khiển xe

Nhìn chung thì một biển số được cho là đẹp và hợp phong thủy phải đảm bảo hai yếu tố sau đây:

 • Các chữ số có trong biển số đều phải mang ý nghĩa là phá tài, phát lộc, tứ quý và phải liên kết với nhau
 • Các chữ số cũng phải hợp với mệnh của chủ xe dựa theo nhiều khía cạnh như tuổi tác, ngũ hành. Nhờ đó chủ xe có thể đón nhận được nhiều may mắn hơn

Bên cạnh đó thì dựa theo luật ngũ hành và phong thủy thì một biển số được cho là đẹp khi thuộc trong các phạm trù sau: “nhất tứ quý, nhì đồng hoa” có nghĩa là vừa có cả số âm và số dương và có phát tài lại có phát lộc.

2. 3 cách dịch biển số xe theo phong thủy phổ biến nhất

Mỗi con số, hoặc một cặp số một dãy số đều có mang những ý nghĩa và hàm ý khác nhau. Chính vì thế để có thể biết được những con số đó mang ý nghĩa gì thì còn cách những cách dịch thuật. Hiện tại thì việc dịch biển số xe theo phong thủy đang được làm theo 3 cách phổ biến nhất hiện nay đó là:

 • Dịch biển số xe dựa theo ngũ hành
 • Dịch biển số xe bằng cách tính tổng số của nó
 • Dịch biển số xe xem có thuộc đại cát hay không

Mỗi cách dịch thuật đều có cách để giải nghĩa các con số khác nhau. Để có thể hiểu về 3 cách dịch thuật trên thì chúng ta sẽ đi tiếp theo để có thể tìm hiểu

2.1 Dịch biển số dựa theo ngũ hành

Đây là một trong những cách dịch biển số được rất nhiều người ưa chuộng vì nó có liên quan đến ngũ hành của mỗi người

Theo như quan điểm trong phong thủy thì mọi vật trên trái đất đều tuân thủ theo và được vận hành dựa theo quy luật ngũ hành.

Trong ngũ hành được chia ra làm các hệ như sau: Kim,  Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Các hành trên tương ứng với các vật bên ngoài cuộc sống như: Kim tương ứng với Kim loại, Mộc tương ứng với cây cối, Thủy tương ứng với nước, Hỏa tương ứng với lửa và Thổ tương ứng đất.

dic bien so theo Ngu_hanh_

5 hành này kết hợp với nhau và hình thành nên quy luật tương sinh tương khắc mà trong đó tương sinh có nghĩa là mang lại điều tốt cho nhau còn tương khắc thì ngược lại sẽ mang lại điều xui rủi không may mắn cho nhau.

Các mệnh tương sinh trong thuyết ngũ hành:

 • Kim sinh thủy: có nghĩa là kim loại tan chảy ra tạo nên dòng chảy giống như nước chảy
 • Thủy sinh mộc: nước cung cấp môi trường để nuôi sống cây và cây thì không thể nào thiếu nước
 • Mộc sinh hỏa: cây khi bị đốt cháy thì sẽ tạo ra lửa. Cây càng khô thì khi cháy sẽ tạo ra ngọn lửa càng mạnh
 • Hỏa sinh thổ: lửa khi cháy sẽ tạo ra than và từ than sẽ hình thành nên đất
 • Thổ sinh kim: đất chính là nên hình thành nên các quặng kim loại sau một thời gian tích tụ

Như vậy có thể thất mệnh tương sinh trong thuyết ngũ hành tạo thành một vòng tròn bắt đầu từ kim và kết thúc ở thổ sau đó lại quay về kim.

Xem thêm: Mệnh kim nên chọn xe màu gì để làm ăn phát đạt

Xem thêm: Mệnh hoả hợp với màu xe gì?

Các mệnh tương khắc trong thuyết ngũ hành

 • Kim khắc mộc: kim loại như dao, kéo, cửa chặt phá cây cối là cây cối không còn sự sống
 • Mộc khắc thổ: cây lấy chất dinh dưỡng từ đất để phát triển lâu ngày làm cho đất bị bạc màu vôi hóa
 • Thổ khắc thủy: đất đá làm ngăn chặn dòng chảy của nước
 • Thủy khắc hỏa: nước sẽ dập tắt lửa
 • Hỏa khắc kim: lửa sẽ nung chảy các kim loại

Theo học thuyết âm dương ngũ hành thì các con số nó cũng mang các đặc tính của 5 yếu tố ngũ hành và dựa theo nguyên tắc như sau:

 • Hành Kim bao gồm các con số: 6 và 7
 • Hành Mộc bao gồm các con số: 3 và 4
 • Hành Thủy bao gồm các con số: 1
 • Hành Hỏa bao gồm các con số: 9
 • Hành Thổ bao gồm các con số: 0, 2, 5, 8

Như vậy để có thể lựa chọn một biển số đẹp theo phong thủy và có ngũ hành hợp với chủ xe thì chủ xe sẽ lưu ý như sau:

 • Đối với những người mệnh Kim hợp với hành Thổ và Kim thì nên ưu tiên lựa chọn những con số 0, 2, 5, 8, 6, 7 và nên tránh hành Hỏa số 9
 • Đối với những người mệnh Mộc hợp với hành Thủy và Mộc thì nên ưu tiên lựa chọn những con số 1, 3, 4 và nên tránh hành Kim số 6 và 7
 • Đối với những người mệnh Thủy hợp hành Kim và Thủy thì nên ưu tiên lựa chọn những con số 6, 7, 1 nên tránh hành Thổ số 0, 2, 5, 8
 • Đối với những người mệnh Hỏa hợp với hành Mộc và Hỏa thì nên ưu tiên lựa chọn những con số 3, 4, 9 tránh hành Thủy số 1
 • Đối với những người mệnh Thổ hợp với hành Hỏa và Thổ thì nên ưu tiên lựa chọn những con số 0, 2, 5, 8, 9 nên tránh hành Mộc số 3 và 4

​Xem thêm: Mệnh mộc hợp với màu xe gì?

Xem thêmMệnh thổ hợp với màu xe gì? Màu xe mang lại may mắn cho mệnh thổ năm 2023

2.2 Dịch biển số xe bằng cách tính tổng số của nó

Để có thể tính tổng số nút của biển số xe thì chủ xe chỉ cần công lại tất cả 5 con số trên biển số xe lại với nhau. Tổng của 5 còn số này sẽ cho ta một kết quả bao gòm 2 chữ số. Thế nhưng theo như quy định của cách dịch biển số bằng cách tính tổn thì chủ xe sau khi cộng chỉ cần lấy con số ở hàng đơn vị để dịch mà không cần tính đến con số ở hàng chục.

bien_so_xe_dep_la_nhu_the_nao

Vậy ý nghĩa của từng nút biển số là gì?

Khi bạn cộng tổng lại các số của biển số và lấy còn số hàng đơn vị của số tổng thì bạn sẽ có số nút. Mỗi nút sẽ biểu hiện một ý nghĩa khác nhau dựa theo luật ngũ hành

Biển số xe 0 nút: mang ý nghĩa giống như một vòng tròn lớn sẽ tiến hành bao bọc lại khoảng trống phía bên trong để thể hiện sự khởi đầu. 0 nút còn biển hiện cho sự nhiệt huyết, bền bỉ và luôn luôn sẵn sàng bứt phá hướng về phía trước để đạt được những thành công cao hơn.

Biển số xe 1 nút: 1 là theo cách nghĩ của nhiều người là con số đứng đầu trong dãy số nó thể hiện sự độc lập. Biển số xe 1 nút sẽ là biểu trưng cho sự thuận lợi phát triển trong công việc. Số nút này rất phù hợp dành cho các chủ xe là người kinh doanh hoặc buôn bán

Biển số xe 2 nút: mang ý nghĩa là vĩnh cửu trường tồn. Đây là số nút thường được gắn liền với hạnh phúc lứa đôi và mang hàm ý là tình cảm sâu sắc vẹn toàn bền chặt mãi mãi bất kể thời gian

Biển số xe 3 nút: đây là sự tượng trưng cho tài hoa, sự mỹ miêu xinh đẹp, thông minh và tri thức

Biển số xe 4 nút: số 4 sẽ tượng trưng cho sự bền bỉ và chắc chắn giống như một hình vuông. Bên cạnh đó thì con số 4 này còn biểu trưng cho sự tốt đẹp thuận theo các quy luật của tự nhiên như một năm  có 4 mùa xuân hạ thu đông hay trong kinh doanh thường có quy định một năm có 4 quý.

Biển số xe 5 nút: mang hàm ý chỉ sự trung hòa. Mọi việc đều diễn ra một cách bằng phẳng và êm xuôi không có điều gì là bất ngờ và đột biến. Ngoài ra nó còn thể hiện rằng mọi thử thách nếu có xuất hiện đều có thể vượt qua được.

Biển số xe 6 nút: biểu thị tài lộc, sự may mắn hạnh phúc và rất nhiều điều tốt đẹp sẽ dành cho chủ xe

Biển số xe 7 nút: số 7 tượng trưng cho sự sôi động mạnh mẽ và từ đó sẽ kéo theo những bước phát triển vượt bậc

Biển số xe 8 nút: đây là biểu tượng của sự may mắn, giàu sang và phát đạt. Biển hiện sự tài lộc, thịnh vượng cho chủ xe

Biển số xe 9 nút: con số mang hàm ý trường tồn, vĩnh cửu theo thời gian. Nó biểu tượng cho sự vững chắc và bền bỉ thách thức mọi sự biến động của thời gian.

Như vậy có thể thấy mỗi nút đều mang những hàm ý khác nhau và đều thể hiện sự tốt đẹp dành cho chủ xe. Đặc biệt những hộ kinh doanh, doanh nhân thường thích 6 nút hoặc 8 nút vì nó mang ý nghĩa phát tài và lộc và sự thịnh vượng ổn định cho công việc làm ăn của họ.

2.3 Dịch biển số xe xem có thuộc đại cát hay không

Trong phong thuỷ, một số đại cát sẽ đem lại nhiều tài lộc, may mắn, sức khoẻ bình an khi đi đường cho chủ sở hữu biển số xe đó.

Sau đây là cách tính để xác định bạn có đang sở hữu 1 biển số đại cát hay không?

 • Bước 1: Lấy 4 số cuối của điện thoại đem chia cho 80 (Ví dụ: 3629 : 80 = 45,3625)
 • Bước 2: Lấy kết quả bỏ đi phần nguyên dương của dãy số đó (45,3625 – 45 = 0,3625)
 • Bước 3: Đem phần số lẻ nhân với 80 (0,3625 x 80 = 29)
 • Bước 4: Lấy kết quả vừa nhân được xem so với bảng kết quả sim đại cát (29 có nghĩa “cát hung chia đôi” đây là sim hung)

Khi thực hiện công thức tính sim đại cát và có kết quả bạn hãy đối chiếu với bảng kết quả phía dưới để xem sim đó là hung hay cát.

Bước 1: Lấy 4 số cuối của biển số của bạn đem chia cho 80. Ví dụ: Biển số 51K - 109.76. Thì ta lấy số 0976 : 80 = 12.2000

Bước 2: Lấy kết quả bỏ đi phần nguyên dương của dãy số. Ví dụ: 12,2000 - 12 = 0,2

Bước 3: Đem phần số lẻ nhân 80. Ví dụ: 0,2 x 80 = 16

Bước 4: Đem phần kết quả so với bảng số cát hung bên dưới. Ví dụ: Số 16: thành tựu to lớn được nổi danh 4 bể – Đại Cát.

Bảng quẻ Hung - Cát được Hyundai MPC liệt kê bên dưới:

​​Số

Nội dung

Quẻ

0

Số phận chủ nhân cao nhất, vạn sự đều thành

Biển Số Đại Cát

1

Đại triển hồng đồ, ắt sẽ được thành công

Cát

2

Thăng trầm không số, về già thì vô công

Bình Hòa

3

Ngày càng tiến tới, vạn sự thuận lợi

Biển Số Đại Cát

4

Tiền đồ không tốt, đau khổ bám theo

Hung

5

Làm ăn phát đạt, danh lợi đều có

Biển Số Đại Cát

6

Trời cho số phận, có thể thành công

Cát

7

Ôn hòa êm dịu, nhất định sẽ thành công

Cát

8

Trải qua gian nan ắt sẽ có ngày thành công

Cát

9

Nếu tự làm có sức thì thất bại khó lường

Hung

10

Bỏ tâm sức làm đều sẽ không được đến bờ

Hung

11

Vững đi từng bước, có người trọng vọng

Cát

12

Gầy gò ốm yếu, mọi việc khó thành

Hung

13

Trời cho cát vận được người người kính trọng

Cát

14

Nửa được nửa mất nên dựa vào bản thân

Bình

15

Đại sự tất thành nên nhất định hưng thịnh

Vượng Cát

16

Thành tựu to lớn được nổi danh 4 bể

Biển Số Đại Cát

17

Có quý nhân phù trợ ắt sẽ thành công

Cát

18

Thuận buồm xuôi gió, trăm việc hanh thông

Biển Số Đại Cát

19

Có sự bất hòa nên khó khăn muôn phát

Hung

20

Vượt mọi gian nan đừng lo xa nghĩ hoài

Đại Hung

21

Nên chuyên tâm kinh doanh và hay dung trí

Cát

22

Có tài không vận thì việc không gặp may

Hung

23

Tên tuổi 4 phương thì sẽ thành đại nghiệp

Biển Số Đại Cát

24

Phải dựa tự lập thì sẽ thành đại nghiệp

Biển Số Đại Cát

25

Có thiên thời địa lợi do được nhân cách

Biển Số Đại Cát

26

Bão táp phong ba thì qua được hiểm nguy

Hung

27

Lúc thắng lúc thua nếu giữ được thì thành công

Cát

28

Tiến mãi không lùi thì có trí tuệ được dung

Biển Số Đại Cát

29

Cát hung chia đổ sẽ chỉ được thua mỗi nửa

Hung

30

Danh lợi được mùa thì đại sự thành công

Biển Số Đại Cát

31

Con rồng trong nước thì thành công sẽ đến

Biển Số Đại Cát

32

Dùng trí lâu dài nhất định sẽ được thịnh vượng

Cát

33

Rủi ro không ngừng thì khó có thành công

Hung

34

Số phận trung tiến nên lùi sẽ là bảo thủ

Bình

35

Trôi nổi bập bùng thì sẽ thường hay gặp nạn

Hung

36

Tránh được điềm ác, mới thuận buồm xuôi gió

Cát

37

Danh thì được tiếng nhưng lợi thì bằng không

Bình

38

Đường rộng thênh thang sẽ nhìn thấy tương lai rõ ràng

Biển Số Đại Cát

39

Lúc thịnh lúc suy cho nên chìm nổi vô định

Bình

40

Thiên ý cất vận có tiền đồ sáng sủa

Biển Số Đại Cát

41

Sự nghiệp không chuyên nên hầu như không thành

Hung

42

Nhẫn nhịn chịu đựng thì xấu sẽ thành tốt

Cát

43

Cây xanh trổ lá thì đột nhiên sẽ thành công

Cát

44

Ngược với ý mình nên tham công lỡ việc

Hung

45

Quanh co khúc khuỷu sẽ có khó khăn kéo dài

Hung

46

Có quý nhân giúp đỡ nên thành công đại sự

Biển Số Đại Cát

47

Danh lợi đều có nên ắt thành công tốt đẹp

Biển Số Đại Cát

48

Cặp cát được cát và gặp hung thì hung

Bình

49

Hung cát cùng có, nên sẽ một thành một bại

Bình

50

Một thịnh một suy nên dễ bập bùng sóng gió

Bình

51

Trời quang mây tạnh thì nay được thành công

Cát

52

Sướng thịnh nửa số sẽ cát trước hung sau

Hung

53

Nỗ lực hết mình thì thành công ít ỏi

Bình

54

Bề ngoài tươi sáng nên ẩn họa sẽ tới

Hung

55

Ngược lại ý mình nên khó được thành công

Đại Hung

56

Nỗ lực phấn đấu thì phận tốt quay về

Cát

57

Bấp bênh nhiều nên chuyến hung trước tốt sau

Bình

58

Khi gặp việc do dự thì khó có thành công

Hung

59

Mơ mơ hồ hồ thì khó có thể định phương hướng

Bình

60

Mây che nửa trăng có dấu hiệu phong ba

Hung

61

Lo nghĩ nhiều điều cho nên mọi việc không thành

Hung

62

Biết hướng nỗ lực thì con đường phồn vinh

Cát

63

Mười việc chín không nên mất công và mất sức

Hung

64

Cát vận tự đến ắt có được thành công

Cát

65

Nội ngoại bất hòa cho nên thiếu thốn tín nhiệm

Bình

66

Mọi việc như ý thì phú quý sẽ tự đến

Biển Số Đại Cát

67

Nắm được thời cơ, ắt thành công sẽ đến

Cát

68

Lo trước nghĩ sau nên thường hay gặp nạn

Hung

69

Bập bênh thì sẽ khó tránh vất vả

Hung

70

Cát hung đều có nên chỉ dự chí khí

Bình

71

Được rồi lại mất nên khó có bình yên

Hung

72

An lạc tự đến thì tự nhiên cát tường

Cát

73

Như là vô mưu nên khó được thành đạt

Bình

74

Trong lành có hung và nếu tiến không bằng lùi

Bình

75

Nhiều điều đại hung nên có hiện tượng phá sản

Đại Hung

76

Khổ trước sướng sau nên không bị thất bại

Cát

77

Nửa được nửa mất thì sang mà không thực

Bình

78

Tiền đồ tươi sáng nên tràn đầy hy vọng

Biển Số Đại Cát

79

Được rồi lại mất thì lo cũng bằng không

Hung

80

Số phận cao nhất, sẽ được thành công

Biển Số Đại Cát

3. Ý nghĩa của một biển số xe hợp phong thủy, giá trị của nó lớn đến cỡ nào?

Không sai khi nó biển số xe đẹp hợp phong thủy có thể nâng giá trị cho xe bao gồm giá trị vật chất (tiền bán) và giá trị tinh thần khi mang lại may mắn cho chủ xe

Vậy nếu như sở hữu một bản số đẹp sẽ góp phần tăng giá trị của xe lên như thế nào thì chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thông qua các ví dụ điển hình như sau:

Tháng 01 năm 2021 chiếc xe Mercedes-Benz GLC 200 của anh Nguyễn Hữu An bấm trúng biển số 61A – 888.88.

Với mẫu xe sang lại có thêm một biển số đẹp góp phần nâng cao giá trị của xe lên gấp 3 lần. Đã có khách trả giá mua lại chiếc xe của anh lên đến 7 tỷ đồng

Có thể thấy răng nếu như có được một biển số đẹp, hợp phong thủy thì mức giá của xe sẽ được nâng cao lên rất nhiều so với giá mua lúc ban đầu

Trong trường hợp của anh Nguyễn Hữu An ở trên thì có thể thấy rằng giá trị của xe sau khi bấm được biển số đẹp tăng lên đến 6 tỷ. Vậy 6 tỉ này nó không nằm ở giá trị của chiếc xe vì chiếc xe Mercedes-Benz GLC 200 khi ấy anh mua chỉ có giá khoảng 1 tỷ, 6 tỷ chênh lệch nó nhằm ở biển số xe. Một biển số quá đẹp và hợp phong thủy nên mức giá của chiếc biển số gấp 6 lần đối với mức giá của chiếc xe. Quả là một con số kinh khủng về giá trị của chiếc biển số.

4. Những cặp số đáng đồng tiền của biển số đẹp

Nếu như biển số xe của bạn có những cặp số sau đây thì chắc chắn là biển số của xe bạn đang rất đẹp và vô cùng hợp phong thủy.

 • 12, 52, 92: mang hàm nghĩa mã đáo thành công
 • 39, 79: mang ý nghĩa là thần tài, phát tài
 • 68, 86: mang hàm nghĩa lộc phát, phát lộc
 • 40, 80: có ý nghĩa là ông táo và lửa
 • 37, 77: ý nghĩa là ông trời
 • 38, 78: nghĩa là ông địa nhỏ, ông địa lớn
 • 17, 57, 97: là con hạc mang ý nghĩa là sự trường thọ
 • 26, 66: đây là con Rồng bay
 • 10, 50, 90: mang ý nghĩa là con rồng nước
 • 19: đây là nhất cửu, con rồng may mắn
 • 59: ngũ cửu
 • 69: lộc cửu, đầu đội trời chân đạp đất
 • 89: mang ý nghĩa phát mãi, mãi phát
 • 99: trường cửu, trường thọ
 • 456: có nghĩa là 4 mùa sinh lộc
 • 4648: mang ý nghĩa tứ lộc tứ phát
 • 4078: mang ý nghĩa bốn mùa không thất bát
 • 6666: có nghĩa là tứ lộc
 • 569: mang hàm ý nghĩa phúc lộc thọ
 • 5239: tiền tài vô như nước
 • 5555: con đường làm ăn mở rộng
 • 5656: phát sinh lộc, sinh lộc
 • 6868: ý nghĩa lộc phát lộc phát
 • 6686: có ý nghĩa lộc lộc phát lộc

5. Những số xấu nên né khi bấm biển số

Bên cạnh những cặp số đẹp cũng có những cặp số xấu và mang lại nhiều điều không may mắn cho chủ xe. Chính vì thế mà trong quá trình bấm số chủ xe nên cẩn trọng để tránh bấm phải những cặp gió này sẽ mang ý nghĩa không tốt và còn làm giảm giá trị của xe.

 • 0378: mang ý nghĩa phong ba bão táp:
 • 7762: mang ý nghĩa bẩn bẩn xấu trai
 • 2278: mang ý nghĩa mãi mãi thất bát
 • 6677: mang ý nghĩa xấu xấu bẩn bẩn
 • 7308: mang ý nghĩa thất tài không phát
 • 7306: mang ý nghĩa thất tài không lộc
 • 4953: mang hàm ý nghĩa 49 chưa qua 53 đã tới
 • 45678: mang ý nghĩa bốn năm sau thất bát

6. Bí kíp để bấm số đẹp chưa ai chỉ bạn

Bấm ra được một biển số đẹp phù hợp phong thủy luôn là mong muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên để có thể bấm ra được một biển số đẹp nhất thì cần phải có bí kíp. Sau đây chúng ta sẽ chia sẻ cho bạn một số cách để có thể bấm ra được biển số đẹp ưng ý. Lưu ý là những cách chúng tôi chia sẻ dưới đây xác suất thành công không phải là 100% tuy nhiên nó cũng có cơ sở và được rất nhiều người áp dụng và trong đó đã có những người tìm kiếm được cho mình những con số như mong muốn.

bi_kip_bam_bien_so_dep

6.1 Tìm người hợp tuổi để bấm dùm

Đối với cách này thì khi đi bấm biển số xe bạn nên chọn một người hợp tuổi và nhờ họ bấm biển số dùm. Biết đâu nhờ vào yếu tố hợp tuổi hoặc hợp ngũ hành mà họ có thể giúp cho bạn bấm ra được một biển số đẹp và từ đó góp phần nâng cao giá trị của xe

6.2 Canh đầu số đẹp

Với cách này, bạn có thể chủ động canh được 3 số đầu tiên trong 5 số và được trúng ngẫu nhiên 2 số cuối còn lại. Thông thường các điểm bấm số, 03 số đầu tiên sẽ cố định theo đợt, và ngẫu nhiên ở 02 số cuối. Đây là cách mà bạn có thể chủ động để canh những đầu số đẹp ra rồi mới đi bấm biển số. Đối với cách này thì xác suất bạn có thể bấm ra được một biển số xe đẹp và hợp phong thủy là cao hơn bình thường rất là nhiều. Tuy nhiên trong một số trường hợp bạn cũng có thể bấm không ra được biển số đẹp do cũng có rất nhiều người giống như bạn cũng đang canh và săn đầu số đẹp

6.3 Đè nút bấm ra biển số tới khi nào số xuất hiện thì thả ra

Đây cũng là một cách để có được biển số đẹp và được rất nhiều người truyền lại và thực hiện có hiệu quả. Việc giữ nút bấm ra biển số trong khoảng thời gian trên 10 giây đến khi nào biển số của bạn hiện ra màn hình thì thường sẽ ra những con số đẹp hơn bình thường. Tuy nhiên, nhiều trường hợp, những con số không mong muốn cũng có thể xảy ra.

6.4 Đấu giá biển số mới, mua biển số đẹp từ xe cũ

Một cách nhanh hơn là bạn có thể dùng tiền để mua những biển số đẹp được đấu giá hoặc những biển số đã được bấm rồi. Cách này là nhanh nhất để giúp cho bạn có thể sở hữu được biển số đẹp hợp phong thủy đúng như mong muốn của mình tuy nhiên lại tốn kha khá tài chính.
Một biển số đẹp hợp phong thủy là đều mà ai cũng muốn khi tiến hành bấm số. Với một biển số đẹp nó không chỉ góp phần tăng thêm sự may mắn dành cho chủ xe mà còn nâng cao giá trị của chiếc xe lên rất nhiều lần. Chính vì thế mà rất nhiều người sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu những biển số xe đẹp và hợp phong thủy với mình.

Câu hỏi thường gặp

Thế nào là một biển số xe hợp phong thủy?
Một biển số xe hợp phong thủy là một biển số xe mà các con số của nó mang một ý nghĩa tốt đẹp, phát lộc, phát tài và sự may mắn đến cho chủ xe. Ngoài ra các con số của biển số khi đọc lên thấy có âm điệu giống tiếng Hán Việt hoặc có sự trùng âm.
Các cách dịch biển số xe theo phong thủy phổ biến nhất
Có 3 cách: Dịch biển số xe dựa theo ngũ hành Dịch biển số xe bằng cách tính tổng số của nó Dịch biển số xe xem có thuộc đại cát hay không
cách tính để xác định bạn có đang sở hữu 1 biển số đại cát hay không?
Bước 1: Lấy 4 số cuối của điện thoại đem chia cho 80 (Ví dụ: 3629 : 80 = 45,3625) Bước 2: Lấy kết quả bỏ đi phần nguyên dương của dãy số đó (45,3625 – 45 = 0,3625) Bước 3: Đem phần số lẻ nhân với 80 (0,3625 x 80 = 29) Bước 4: Lấy kết quả vừa nhân được xem so với bảng kết quả sim đại cát (29 có nghĩa “cát hung chia đôi” đây là sim hung)
Bí kíp để bấm số đẹp chưa ai chỉ bạn
1. Tìm người hợp tuổi để bấm dùm 2. Canh đầu số đẹp 3. Đè nút bấm ra biển số khoảng 10 giây tới khi nào số xuất hiện thì thả ra
Kiến Thức Xe

Xem thêm Kiến Thức Xe