Xe Hoa Mai thường và VIP đi Vũng Tàu - Sài Gòn và ngược lại

Xe Hoa Mai thường và VIP đi Vũng Tàu -  Sài Gòn và ngược lại, Hoa Mai một thương hiệu đã quá quen thuộc của những người dân thường đi tuyến đường Vũng Tàu -  Sài Gòn và ngược lại, đây là một trong những nhà xe lâu đời với chất lượng phục vụ tốt, ngoài ra với việc đầu tu nhiều loại xe đời mới nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của nhiều loại hành khách khác nhau. Khoảng cách từ Sài Gòn đến Vũng Tàu không quá dài và chính vì thế mà mật độ xe chạy trong ngày của Hoa Mai là rất cao nhằm có thể đáp ứng được nhu cầu đi lại của bà còn. Hiện nay khi đi xe Hoa Mai thì khách hàng có hai lựa chọn là loại vé thường và VIP tùy vào nhu cầu của mình.

Xe Hoa Mai thường và VIP đi Vũng Tàu -  Sài Gòn và ngược lại

1. Giới thiệu sơ nét về nhà xe Hoa Mai đi Vũng Tàu

Hoa Mai là một trong những đơn vị lữ hành hằng đầu tại Vũng Tàu và đã trở nên rất quen thuộc trên các tuyền đường từ Sài Gòn đi Vũng Tàu và ngược lại, nhà xe bố trí các xe 16 chỗ để có thể phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách. Thời gian xuất bến của mỗi chuyển xe Hoa Mai đi Vũng Tàu thông thường sẽ có khoảng cách từ 10 cho đến 15 phút / chuyến.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa và hàng khách, Hoa Mai luôn cố gắng phục vụ và đáp ứng các nhu cầu tốt nhất cho hành khách với hệ thống dịch vụ được đánh giá là chất lượng tốt như: xe đời mới, tài xế phục vụ lịch sự và thân thiện, hệ thống bên bãi và trạm dừng được bố trí rộng khắp, thời gian xe chạy đúng giờ và đặt biệt là không bắt khách dọc đường đi. Chính những điểm này đã góp phần tạo nên chất lượng của thương hiệu nhà xe Hoa Mai cho  tuyến đường từ Sài Gòn đi Vũng Tàu và ngược lại.

Hiện nay, khi nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao, đặc biệt là một số khách muốn đi những chuyến xe ít người và phục vụ bên trong đầy đủ hơn thì Hoa Mai đã bố trí thêm 1 dàn xe Limousine Transit nằm phục vụ nhu cầu của hành khách.

Bên cạnh các chuyến xe tốc hành thì khi quý khách hàng cần tham quan du lịch cũng có thể liên hệ với nhà xe Hoa Mai để thuê mướn xe một cách dễ dàng với các loại xe đời mới và giá thuê cũng tương đối phù hợp.

Nhà xe Hoa Mai đã góp phần rất lớn trong việc vận chuyển một khối lượng hàng hóa và khách hàng từ Sài Gòn đi Thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại, giúp cho việc giao thương giữa hai tỉnh thành lớn tại khu vực Đông Nam Bộ trở nên dễ dàng và nhanh chống hơn rất nhiều.

Địa chỉ nhà xe Hoa Mai tại Vũng Tàu: 47 Trưng Nhị, phương 1, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tài

Địa chỉ nhà xe tại Thành phố Hồ Chí Minh:

  • 44 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
  • 83 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Website của nhà xe Hoa Mai: hoamaicar.com.vn

Hotline: 0889.200.200

Số điện thoại đặt vé xe Hoa Mai đi Vũng Tàu: 0909.200.200 – 0937.756.756

2. Xe Hoa Mai thường đi Vũng Tài -  Sài Gòn và ngược lại

Đây là dòng xe đã được nhà xe Hoa Mai sử dụng trong nhiều năm nay để phục vụ việc vận chuyển hành khách từ Vũng Tài đi Sài Gòn và ngược lại, thông thường dòng xe này thường là loại xe Ford Transit mẫu 16 chỗ. Thời gian cụ thể của mỗi chuyến thường là từ 15 cho đến 20 phút, muốn đặt vế xe loại này thì khách hàng chỉ cần gọi điện và đặt trước giờ xe chạy và nêu rõ vị trí đón hoặc đến nhà xe chờ thì có thể dễ dàng đặt được vé xe.

Hệ thống dịch vụ đối với xe Hoa Mai thường nằm ở mức cơ bản, giúp cho hành khách có thể cảm thấy thoải mái và tiện nghi nhất trong quá trình xe di chuyển, bên cạnh đó thì yếu tố an toàn cũng được đặt lên hàng đầu đó chính là những gì mà nhà xe Hoa Mai hướng đến.

Với thời gian cách chuyến là 15 đến 20 phút thì trung bình mỗi ngày xe có thể chạy được 28 chuyến để vận chuyên hàng hóa và khách hàng.

Giá xe Hoa Mai đi Vũng Tàu – Sài Gòn và ngược lại đối với xe thường là: 90000 đồng/lượt/hành khách.

3. Xe Hoa Mai VIP Vũng Tàu đi Sài Gòn và ngược lại

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì nhà xe Hoa Mai đã đưa mẫu xe Limousine Transit và sử dụng để vẫn chuyển hàng khách, đây là dòng xe có 9 chỗ ngồi ít hơn kiểu xe thông thường, nó sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng khi họ cần tận hưởng chuyến đi của mình, phù hợp cho những người muốn đi tham quan và du lịch tại thành phố biển Vũng Tàu.

Thời gian dãn cách của mỗi chuyến xe thường là từ 30 phút cho đến 60 phút, để có thể đăng ký vé xe Hoa Mai VIP thì khách hàng buộc phải liên hệ nhà xe trước một tiếng trước khi xe chạy để nhà xe có thể lên lịch và sắp xếp chỗ ngồi.

Dòng xe 9 chỗ của nhà xe Hoa Mai khi đưa vào sử dụng đã được rất nhiều người ưa chuộng bỉ những tính năng hiện đại của xe và cùng với đó là những tiện nghi mà khách hàng có thể được tận hưởng khi ngồi trên xe.

Với thời gian dãn cách từ 30 đến 60 phút/chuyến thì trong một ngày sẽ có từ 12 đến 13 chuyến xe Hoa Mai VIP đi từ Vũng Tàu -  Sài Gòn.

Giá vé khi đi loại xe này sẽ mắc hơn khi lựa chọn kiểu xe thông thường của nhà xe Hoa Mai.

Giá vé 160000/lượt/hành khách

Xe Hoa Mai VIP đi Vũng Tàu -  Sài Gòn và ngược lại

Điểm nổi bật của dòng xe Hoa Mai VIP này là hệ thống điều hòa cực mát, kết hợp với tivi màn hình 19 inches LED được thiết kế ốp trần giúp các hành khách có thể giải trí khi ngồi trên xe, kết hợp với đó là hệ thống âm thanh vô cùng sống động của Sony.

Ngoài ra xe còn trang bị thêm ổ cắm sạc và cổng sạc USB để khách hàng có thể sạc điện thoại, hệ thống ghế ngồi cao cáp có tích hợp chức năng massage, tủ lạnh với đầy đủ các loại nước uống dành cho hành khách.

Xe được thiết kế thành một khối với độ an toàn cực cao, chính vì thế mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng phục vụ của nhà xe Hoa Mai khi lựa chọn vé VIP.

4. Một số tuyến đường xe từ Vũng Tàu đến các nơi tại Thành phố Hồ Chí Minh

4.1 Vũng Tàu đi Bến Thành, quận 1

Thời gian đón xe: bắt đầu từ 4h30 cho đến 18h00

Lộ trình xe di chuyển: Tp.Vũng Tàu à Quốc lộ 51 à Trạm dừng chân Hoa Mai à Long Thành à Mai Chí Thọ à Hầm Thủ Thiêm à quận 1

Số điện thoại liên hệ để đặt chỗ trước: 02543.515.369 – 02543.833.333 – 02543.515.200 – 02543.531.982

4.2 Vũng Tàu đi sân bay Tân Sơn Nhất

Thời gian đón xe: bắt đầu từ 7h00 cho đến 18h00

Lộ trình xe di chuyển: Lộ trình xe di chuyển: Tp.Vũng Tàu à Quốc lộ 51 à Trạm dừng chân Hoa Mai à Long Thành à Mai Chí Thọ à Hầm Thủ Thiêm à quận 1à Sân bay Tân Sơn Nhất

Số điện thoại liên hệ để đặt chỗ trước: 02543.515.369 – 02543.531.982 – 02543.515.200 – 02543.833.333

Khi khách hàng đặt xe tại thành phố Vũng Tàu thì sẽ có xe đưa đón tận nhà, trường hợp các tuyến đường nhỏ xe không vào được thì sẽ có đội ngũ xe trung chuyển hành khách

Tuyến xe từ Vũng Tàu đến Thành phố Hồ Chí Minh sẽ thả khách tập trung tại một điểm hoặc dọc đường đi quận 1.

Xe Hoa Mai thường và VIP đi Vũng Tàu -  Sài Gòn và ngược lại, bên canh mẫu xe Hoa Mai thường thì khách hàng có thể trãi nghiệm mẫu xe VIP với 9 chỗ ngồi và đầy đủ tiện nghĩ, giúp cho chuyến đi của mình thêm thoải mái hơn. Đây cũng chính là những gì mà nhà xe Hoa Mai muốn mang đến cho khách hàng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cũng như lòng tin của khách hàng đối với thương hiệu xe khách Hoa Mai.

"Hyundai MPC là đơn vị cung cấp xe tải, phụ tùng và các dịch vụ liên quan đến xe. Nội dung bài viết mang tính chất tham khảo, MPC không cung cấp dịch vụ tư vấn qua điện thoại"

Kiến thức tổng hợp

Xem thêm Kiến thức tổng hợp