Định vị bưu phẩm gửi Viettel Post

Định vị bưu phẩm gửi Viettel Post, đây là một tính năng hoàn toàn mới của Viettel Post nó giúp bạn theo dõi được đơn hàng mình gửi hiện tại đã đi tới đâu và mất bao lâu nữa sẽ tới được tay người nhận. Viettel Post là dịch vụ giao nhận hàng hóa được rất nhiều người lựa chọn hiện nay bởi vì sự nhanh chóng, tiện lợi, chất lượng phục vụ cao, hàng hóa được chuyển đến tay người nhận nhanh và được bảo quản tốt. Sau một thời gian đưa vào sử dụng thì tính năng định vị bưu gởi Viettel  đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng, bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm khi biết được đường đi của gói bưu phẩm mình đang gửi hiện đang ở đâu và khi nào sẽ đến được tay của người nhận.

Định vị bưu phẩm gửi Viettel Post

1. Sơ nét về Viettel Post

Viettel Post là doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, bưu kiện trong nước và trên toàn thế giới với các hình thức vận chuyển như: chuyển phát nhanh, chuyển phát tiết kiệm, chuyển phát hỏa tốc, chuyển phát 60 giờ và chuyển phát nhanh giao hàng thu tiền…để khách hàng có thể lựa chọn cách vận chuyển phù hợp với nhu cầu của mình đang cần.

Viettel Post là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn Thông quân đội Việt Nam (Viettel) được thành lập vào ngày 01/07/1997

Trụ sở chính hiện nay của Viettel Post là: tòa nhà N2, Km số 2, Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Số điện thoại liên lạc: 19008095

Email: cskh@viettelpost.com.vn

2. Định vị bưu gửi Viettel Post

Như đã đề cập bên trên thì hiện nay Vietel Post là dịch vụ vận chuyển hàng hóa đang được rất nhiều người sử dụng và chính vì thế mà số lượng hàng hóa mà Viettel Post nhận mỗi ngày là vô cùng lớn, chính vì khi gửi hàng bạn muốn tìm hiểu một cách chính xác rằng hàng hóa của mình đang được vận chuyển tới đâu thì chỉ cần sử dụng tính năng định vị bưu gởi viettelpost, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn sẽ có được thông tin mình đang cần tìm để giúp bạn có thể an tâm về món hàng mình đang gởi.

Định vị bưu phẩm gửi bằng Viettel Post

3. Cách tra định vị bưu phẩm viettel post

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn hai cách để tra cứu định vị bưu phẩm viettel phổ biến nhất hiện nay để các bạn có thể sử dụng.

3.1 Cách 1: Định vị thông qua website

Bước 1: tìm hiếm mã phiếu gửi

Khi bạn gửi bưu kiện tại Viettel Post thì bạn sẽ nhận được một phiếu gửi, và trong phiếu gửi này có chứa một mã vạch chính là mã phiếu gửi món hàng của bạn, nó là một dãy số bao gồm 9 chữ số khởi đầu và kết thúc bằng dấu *. Bạn cần tìm và nắm chính xác được dãy số này để tiến hành qua bước tiếp theo.

Bước 2: Nhập mã phiếu gửi và đợi kết quả

Sau khi tìm được mã phiếu gửi thì bạn truy cập vào website của Viettel Post theo địa chỉ sau: https://www.viettelpost.com.vn/Tracking

Khi đã truy cập được vào website thì bạn tiến hành điền mã phiếu gửi vào ô “mã phiếu gửi” sau đó tiến hành nhấp vào ô theo dõi.

Khi đó bên dưới sẽ hiện ra một dãy list các thông tin về món hàng mà bạn đang gửi bao gồm thông tin từng bước hàng đi, vị trí và thời gian tương ứng tại từng vị trí.

Cuối cùng nếu như người gửi đã nhận được hàng thì bạn có thể thấy được dòng thông tin có nội dung như sau: “Received and signed by” tên người nhận và thời gian nhận. Như vậy là bưu kiện của bạn đã đến nơi an toàn.

Bên cạnh đó bạn cần phải chú ý là tùy thuộc vào dịch vụ mà bạn chọn gửi như: hỏa tốc, tiết kiệm…mà gói bưu kiện của bạn sẽ có thời gian đi ngắn hay dài.

3.2 Cách 2: Định vị thông qua tin nhắn tổng đài Viettel post

Đây là một cách thường được sử dụng khi mà website của Viettel Post gặp sự cố quá tải, ngoài ra đây cũng là một cách rất thông dụng bởi nó đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.

Với cách làm này bạn buộc phải gởi một yêu cầu đến tổng đài của Viettel Post theo cú pháp sau: track ma_so_van_don gửi đến tổng đài 178 (miễn phí đối với những thuê bao Vietel). Để sử dụng cách này thì bạn bắt buộc phải điền đúng mã phiếu gửi của đơn hàng mình đã gửi thì tổng đài mới có thể tìm kiếm và phản hồi lại thông tin bạn đang muốn có.

Sau khi gửi tin nhắn đi thì bạn phải chờ đợi khoảng 1 phút để tổng đài tiến hành kiểm tra, nếu như bạn điền đúng mã phiếu gửi thì bạn sẽ nhận lại được một tin nhắn phải hổi của tổng đài Viettel Post với nội dung về ngày gửi, dịch vụ bạn lựa chọn, trọng lượng, tổng cước và trạng thái của đơn hàng hiện tại.

Ngược lại nếu như bạn điền không đúng mã phiếu gửi của đơn hàng mình thì bạn sẽ không nhận được các thông tin trên và tổng đài Viettel Post sẽ yêu cầu bạn kiểm tra lại phần mã phiếu gửi của mình xem có chính xác hay là chưa.

Bên cạnh đó nếu như bạn gặp sự cố gì trong quá trình gửi và nhận tin nhắn phản hồi từ Viettel Post thì bạn có thể liên hệ với tổng đài của Viettel Post theo số điện thoại sau 19008095 để tìm kiếm thêm thông tin.

Ngoài ra hiện nay chúng ta còn có một cách nữa để định vị bưu gửi Viettel là các bạn có thể tiến hành gửi mã đơn hàng cho Fanpage của Viettel để họ có thể tiến hành kiểm tra giúp mình, cách này thì hơi mất thời gian nhưng cũng vô cùng tiện lợi.

Định vị bưu phẩm gửi Viettel Post qua ứng dụng

Hiện nay trên hai hệ điều hành iOS và android thì Viettel Post đều đã có ứng dụng trên googler play và app store để các bạn có thể tải về sử dụng. Trong quá trình tiến hành gởi hàng thông qua ứng dụng này thì bạn có thể tiến hành kết hợp với việc định vị bưu phẩm viettel post một cách dễ dàng và không tốn quá nhiều công sức.

"Hyundai MPC là đơn vị cung cấp xe tải, phụ tùng và các dịch vụ liên quan đến xe. Nội dung bài viết mang tính chất tham khảo, MPC không cung cấp dịch vụ tư vấn qua điện thoại"

Kiến thức tổng hợp

Xem thêm Kiến thức tổng hợp

Tư vấn (24/7): 0918.977.688