Sơ mi rơ moóc xương gắn cẩu Hammar 40 feet
Sơ mi rơ moóc xương gắn cẩu Hammar 40 feet

Sơ mi rơ moóc xương gắn cẩu Hammar 40 feet

Giá bán VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0918.977.688 (24/7)

 

  • Loại xe: Sơ mi rơ moóc xương gắn cẩu Hammar 40 feet
  • Kích thước tổng thể: 13.460 x 2.500 x 4.000 mm 
  • Tải trọng bản thân: 9.000 kg
  • Tải trọng hàng hóa được phép chuyên chở là: 30.010 kg
  • Tổng tải trọng: 39.010 kg

Sơ mi rơ moóc xương gắn cẩu Hammar 40 feet là dòng sản phẩm hiện đại nhất hiện nay của Tân Thành một trong những nhà cung cấp sơ mi rơ moóc và container hằng đầu tại nước với dây chuyền hiện đại cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Sơ mi rơ moóc xương gắn cẩu Hammar 40 feet là một lựa chọn vô cùng phù hợp cho việc vận chuyển các loại container 40 feet, với hệ thống dầm chính vô cùng chắc chắn và phần khung được phủ một lớp sơn lót vô cùng hiện đại với khả năng chống ăn mòn cao thì đây chính là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp cho các doanh nghiệp vận tải và logictis tại nước ta, giúp cho việc vận chuyển hàng hóa được diễn ra một cách dễ dàng và nhanh chống.

Sơ mi rơ moóc xương gắn cẩu Hammar 40 feet

Tân Thanh một thương hiệu sơ mi rơ móoc và container hằng đầu tại nước ta, được thành lập vào năm 1994 tại quận 2 với bước đầu là xưởng cơ khí Tân Thanh.

Năm 1996 thành lập công ty Thương mại và cơ khí Tân Thanh. Trải qua 23 năm hình thành và phát triển Tân Thanh thì Tân Thanh hiện nay là một công ty lớn tại nước ta.

1. Ngoại thất sơ mi rơ moóc xương gắn cẩu Hammar 40 feet

Kích thước tổng thể của xe là: 13.460 x 2.500 x 4.000 mm xe được đánh giá khá chắn chắn và vô cùng vững chãi, đảm bảo cho việc chuyên chở các container loại 40 feet một cách an toàn.

Tải trọng bản thân: 9.000 kg

Tải trọng hàng hóa được phép chuyên chở là: 30.010 kg

Tổng tải trọng: 39.010 kg

Xe được phủ hai lớp sơn bao gồm một lớp sơn lót và một lớp sơn phủ với khả năng chống gỉ sét cực tốt.

Cấu tạo phần dầm chính của xe được thiết kế vô cùng chắc chắn, sử dụng loại dầm I theo kiểu lắp ghép được làm từ vật liệu chính là thép Q345B.

Trang bị chân chống loại FUWA, điều khiển bằng tay

Sử dụng hệ thống treo của FUWA bao gồm 8 lá nhíp vô cùng bền chắc có nhiệm vụ chính là tăng cường khả năng chịu tải của xe, đảm bảo an toàn trong quá trình chuyên chở các loại hàng hóa nặng.

Xe sử dụng kiểu vỏ 11R22.5, kích thước của phần mâm là 8.25-22.5 với bao gồm 10 lỗ.

2. Điểm nổi bật của sơ mi rơ moóc xương gắn cẩu Hammar 40 feet

Với hệ thống dầm bao gồm 2 dầm chính được làm bằng thép cường lực vô cùng chắc chắn giúp tăng cường thêm khả năng chịu tải của xe trong quá trình chuyên chở container.

Hệ thống phanh chính của xe được thiết kế với hai đường hơi, bên cạnh đó thì với hệ thống cóc Sealco với độ bền cao giúp cho phanh của xe trở nên nhạy hơn, các tài xế có thể dễ dàng giải quyết các tình huống bất ngờ trên đường.

Phần khung xe sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện vô cùng hiện đại được phun theo kiểu phun bi với khả năng bền màu cực cao góp phần bảo vệ phần khung xe luôn bền chắc.

Sơ mi rơ moóc xương gắn cẩu Hammar 40 feet là một lựa chọn vô cùng phù hợp cho việc chuyên chở container, bên cạnh đó cẩu thủy lực Hammer sẽ giúp xe trở nên cơ động hơn rất nhiều và phát huy được sức mạnh của mình.

Xe chuyên dùng khác